PVB Bigkoro: “Tôi chỉ thích Uzi thôi, nên rất muốn hạ gục hết những cặp đôi đường dưới khác tại MSI 2019 lần này”
Bigkoro quyết tâm rất cao ở các trận chiến tiếp theo....
Quốc tế | May 12, 2019 | By h3lpm3

Bigkoro

Thật tuyệt khi PVB đã có cho mình chiến thắng đầu tiên. Bigkoro và Naul có hài lòng với những gì mình đã thể hiện không?

Bigkoro: Em thấy trận vừa rồi team đánh rất tốt nên khá vui

Naul: Cá nhân em thấy ở trận đấu này cả đội đã tận dụng được lợi thế để kết thúc ván đấu chứ không quăng đi như các trận đấu khác. Vậy nên em cũng rất vui.

Trong trận đấu vừa rồi, các bạn vẫn giữ được 1 lối chơi rất VCS với các màn giao tranh liên tục. Nhưng lựa chọn Orianna có phần nào đó an toàn quá không Naul?

Naul: Orianna rất an toàn ở đường giữa nên em đã chọn vị tướng này.

Bigkoro, bạn thường xuyên có lợi thế trong giai đoạn đầu nhưng không tận dụng được điều này để triển khai giai đoạn sau của trận đấu. Chuyện gì đã xảy ra vậy?

Bigkoro: Vấn đề của PVB chắc là chưa gắn kết giữa đường dưới với đường giữa và rừng, nên tụi em sẽ cố gắng khắc phục điểm yếu này.

Nhiều người nghĩ rằng PVB đã giấu bài cho tới trận đấu này. Vậy bài các bạn đã giấu là Akali của Zeros hay tuyển thủ Meliodas?

Naul: Tụi em đã để thua 4 trận rồi, nên là không có chuyện giấu bài gì cả. Thua thì thua thôi. Khi Meliodas ngồi ở trong phòng chờ theo dõi thì anh ấy rất muốn được thể hiện cũng như động viên những đồng đội của mình. Vậy nên hôm nay Meliodas đã ra quân.

Bigkoro: Meliodas đã rất nóng lòng muốn thể hiện nên đã xin thi đấu.

IMG_0279

Chúng ta trải qua hết giai đoạn lượt đi rồi, bạn cảm thấy sao khi phải đối đầu với những người đi đường giữa khác tại MSI 2019? Bạn có ấn tượng đặc biệt nào với cái tên nào không?

Naul: Tất cả những đường giữa tại MSI 2019 đều là những cái tên xuất sắc nhất. Em rất ấn tượng với Rookie bởi kĩ năng cá nhân rất ghê của anh ấy. Bên cạnh đó còn là Faker. Em rất vui khi được đối đầu với những đường giữa này.

Bigkoro có ấn tượng với một xạ thủ nào không?

Bigkoro: Em chỉ thích Uzi thôi. Vậy nên em chỉ muốn hạ gục hết những cặp đôi đường dưới khác thôi.

IMG_9190

Các bạn có lời nào muốn gửi tới người hâm mộ không?

Bigkoro: Tuy đã để thua 4 trận nhưng các bạn vẫn cổ vũ tụi mình nhiệt tình. Nên tụi mình sẽ cố gắng đánh bại những đối thủ ở các trận đấu tiếp theo. Cảm ơn mọi người.

Naul: Mỗi khi đội ra sân đều được mọi người hò reo cổ vũ rất nhiệt tình. Em cảm thấy rất vui mặc dù đã để thua những trận đấu trước. Em cảm ơn tất cả mọi người.

Cảm ơn các bạn đã đem lại 1 trận thắng quá tuyệt vời cho bản thân cũng như người hâm mộ LMHT Việt Nam. Chúc các bạn có những kết quả tốt ở các trận đấu sắp tới.

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!
Tags:  , ,

Các bài liên quan