PVB Bigkoro: “Đường dưới của SGD rất mạnh nên tôi sẽ tập trung vào trận đấu để mang chiến thắng về cho đội”
Bigkoro đặt quyết tâm cao trước 'Đại chiến Valentine'....
VCS | February 12, 2019 | By h3lpm3

PVB Bigkoro

Xin chào Bigkoro. Năm mới chúc bạn và toàn đội PVB một năm mới tràn đầy thành công. Có điều gì mới mẻ về Bigkoro và PVB mà bạn muốn chia sẻ với người hâm mộ trong năm mới này không? Thời điểm tết Nguyên Đán vừa rồi  bạn đã làm gì?

Chào mọi người, mình là Bigkoro, xạ thủ chính của đội PVB. Mình tranh thủ thời gian tết để về thăm gia đình và nghỉ ngơi sau khoảng thời gian tập luyện vất vả.  

Việc đứng đầu với 4 chiến thắng chắc chắn sẽ khiến các đối thủ nghiên cứu kĩ hơn để chuẩn bị cho các cuộc đối đầu với PVB, bạn nghĩ sao về điều này?

Do Meta thay đổi nên chiến thuật của đội cũng phần nào khác hơn trước nên mình không quá lo lắng về vấn đề này.

PVB

Nhiều người lo lắng rằng sau kỳ nghỉ lễ, nhiều đội sẽ không đạt được ngay phong độ như trước đó. Với Bigkoro và PVB thì sao? Mất bao lâu để các bạn làm nóng lại bản thân trong các cuộc chiến sắp tới?

Đối với mình là 3-5 ngày để làm quen lại với nhịp tập luyện.

Meta hiện tại, những vị tướng xạ thủ nào là mạnh mẽ nhất? Bạn đánh giá Yasuo ở vị trí xạ thủ ra sao?

Những xạ thủ lên đồ chí mạng sẽ mạnh hơn. Yasuo cũng là một trong những sự lựa chọn mạnh mẽ trong vài trường hợp nhất định

Bạn đã chơi hay đối đầu với Sylas trong thời gian gần đây chưa? Khả năng xuất hiện của vị tướng này tại VCS sẽ như thế nào? Và những tướng xạ thủ nào thích hợp để đối đầu một đội hình có Sylas?

Mình chưa đối đầu với Sylas nên chưa hiểu rõ lắm con tướng này. Nhưng mình nghĩ nó là con tướng khá mạnh và hoàn toàn có thể xuất hiện trong VCS.

bigkoro palette

Sắp tới bạn sẽ đối đầu với SGD và cụ thể là xạ thủ đang chơi rất lên tay trong khoảng thời gian gần đây là Slayder. Bạn đánh giá ra sao về cuộc đối đầu này? Về ưu thế và bất lợi?

Đường dưới của SGD đang có phong độ khá cao, cho nên mình sẽ tập trung vào trận đấu để mang lại chiến thắng cho PVB.

Trước khi kết thúc buổi phỏng vấn, hãy gửi đôi lời tới người hâm mộ trước tuần thi đấu thứ 3 nhé!

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ cho PVB, và cùng đón xem bọn mình thi đấu vào ngày 14/2 tại GG stadium nhé.

Namlee

VCS Mùa Xuân 2019 được tài trợ bởi nhãn hàng dầu gội đầu Clear Men. Tất cả các trận đấu của VCS Mùa Xuân 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt tại VETV trên sóng Youtube. Các bạn nhớ đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu mến nhé!

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!

Các bài liên quan