PraY chính thức nói lời chia tay với Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp!
Lại thêm một huyền thoại nữa nói lời từ biệt sân thi đấu...
LCK/LPL | April 21, 2019 | By Devil

Vào ngày hôm nay 21/4, xạ thủ huyền thoại của Hàn Quốc Kim “PraY” Jong-in đã thông báo rằng mình sẽ chính thức giải nghệ khỏi sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Trước đây PraY đã từng thông báo tạm nghỉ trong suốt LCK Mùa Xuân 2019, nhưng quyết định này chắc chắn vẫn sẽ gây bất ngờ và luyến tiếc cho rất nhiều fan hâm mộ esports ở Hàn Quốc cũng như thế giới.

o1555779652022918

PraY thông báo quyết định giải nghệ của mình thông qua stream cá nhân, nói rằng anh “không có đủ tự tin để chơi tốt được nữa, và bắt đầu trở nên nghi ngờ quyết định lựa chọn trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp.”  Nguyên nhân dẫn đến việc này có lẽ là thất bại gây sốc của Kingzone Dragon X trong suốt mùa giải 2018 vừa rồi.

PraY bắt đầu sự nghiệp trong màu áo của Najin Sword, và đã trở thành một trong những xạ thủ hay nhất mà Hàn Quốc từng được sản sinh, đặc biệt là khi đánh cặp với người đồng đội thân thiết GorillA. Cùng nhau, cặp đôi này đã có những chức vô địch Hàn Quốc cùng ROX TigersLongzhu Gaming (về sau là Kingzone Dragon X), nhưng lại quá vô duyên trên đấu trường quốc tế khi hàng loạt bỏ lỡ danh hiệu vô địch của rất nhiều giải đấu. Cuối năm 2018, sau thất bại của Kingzone tại LCK, cặp đôi PraY GorillA đã đi đến quyết định tan rã. Trong khi GorillA chuyển sang LEC và thi đấu cho Misfits Gaming cùng xạ thủ Hans Sama thì PraY đã quyết định ngưng thi đấu chuyên nghiệp một thời gian.

Một trong những pha thi đấu ấn tượng nhất trong sự nghiệp của PraY

Tuy nhiên, khi LCK Mùa Xuân 2019 vừa kết thúc, và người hâm mộ đang đón chờ bến đỗ mới của PraY, thì đáng tiếc thay chàng xạ thủ tài hoa lại đi đến quyết định chấm dứt sự nghiệp của bản thân.

Tạm biệt PraY, và chúc anh sẽ thành công trên con đường tiếp theo mà mình chọn.

SEE YOU SPACE COWBOY...
Tags:  ,

Các bài liên quan