[Playoffs VCS Mùa Xuân 2021] Đánh giá sức mạnh của GAM Esports
Liệu GAM có thể chạm tay vào chiếc cup vô địch ở mùa giải này hay không
VCS | April 9, 2021 | By Maxii

Vượt qua giai đoạn vòng bảng với phong độ hủy diệt 13 trận thắng và chỉ duy nhất 1 trận thua, GAM Esports đang được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch của VCS Mùa Xuân 2021 và không có đối thủ nào khiến họ phải e ngại vào lúc này. Giờ hãy cùng Liên Minh 360 đánh giá chi tiết sức mạnh của GAM ở vòng playoffs sắp tới nhé!

Điểm Mạnh

GAM đang là đội tuyển có thời gian thi đấu ngắn nhất ở mùa giải năm nay cùng với đó là tỉ lệ chiến thắng lên đến hơn 80%. Lối chơi lăn cầu tuyết của họ vẫn tỏ ra vô cùng hiệu quả khi không có đội tuyển nào đủ sức chống lại sức mạnh của GAM. Để đạt được sức mạnh vượt trội so với phần còn lại của VCS, phần lớn là nhờ các tuyển thủ của họ đều có kỹ năng cá nhân thuộc hàng xuất sắc nhất hiện tại kèm với đó là phong độ ổn định từ đầu mùa. Các tân binh của GAM mùa này cùng không mất thời gian để hòa nhập với môi trường mới mà ngay lập tức có thể phối hợp ăn ý với các đồng đội mới.

_MG_0396

Levi tiếp tục cho thấy khả năng duy trì phong độ đỉnh cao của mình khi thể hiện được khả năng kiểm soát mục tiêu vô cùng tốt từ đầu mùa. GAM cùng SGB đang là hai đội tuyển xếp đầu ở khía cạnh này, đó cũng là một trong những lý do giúp họ dẫn đầu trên bảng xếp hạng sau vòng bảng.

Điểm Yếu

Nếu phải chỉ ra một điểm yếu của GAM mùa này, đó chính là khả năng kiểm soát tầm nhìn chưa thực sự tốt. Dù nó chưa ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thi đấu của họ hiện tại, nhưng cải thiện điều này có thể giúp GAM thể hiện tốt hơn trong những trận đấu tới. Ngoài ra, dù đã có sự thay đổi ở mùa giải này, GAM vẫn chưa thể đặt trọng tâm trong lối chơi của mình vào vị trí xạ thủ. Tất nhiên, Sty1eEasylove có thể chưa đủ đẳng cấp so với các đồng đội của mình, tuy nhiên họ cũng đã gây được những dấu ấn nhất định trong phần đã qua của mùa giải và có thể đảm nhiệm trọng trách này khi được trao cơ hội.

_MG_0278

Chỉ số thống kê đáng chú ý:

  • Tất cả các thành viên trong đội hình chính thức đều xếp hạng nhất về KDA ở vị trí của mình
  • Dẫn đầu hầu hết các chỉ số về vàng, lính và sát thương gây ra
  • Lượng vàng chênh lệch ở phút 15 (2850) cách xa đội xếp thứ hai là SGB (1752)
  • Thời gian thi đấu trung bình ngắn nhất tại VCS (27:35)

Tuyển thủ nổi bật: Levi

_MG_0238

Tuyển thủ 23 tuổi vẫn đang thể hiện được sự quan trọng của mình trong màu áo GAM khi phong độ xuất sắc của anh là chìa khóa dẫn đến thành công ở giai đoạn vòng bảng. Sở hữu bể tướng rộng cùng khả năng phối hợp ăn ý với các đồng đội, sự linh hoạt của Levi sẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định thành bại của GAM ở vòng playoffs tới.

Chìa khóa giành chiến thắng

_MG_0289

Xét về phong độ hiện tại, không có đội tuyển nào khác có thể sánh với GAM vào lúc này. Tuy nhiên, họ cũng chỉ có một cơ hội duy nhất và không được phép chủ quan một giây phút nào. Tiếp tục giữ sự tập trung và bình tĩnh khi thi đấu kèm với một vài sự chuẩn bị đặc biệt về chiến thuật giành cho các đối thủ của mình. GAM sẽ tìm lại được sự vinh quang của ngôi vô địch, thứ mà họ đã không thể làm được trong hai mùa giải trước.

ending-600x50

VCS Mùa Xuân 2021 được trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports. Rất nhiều trận đấu hấp dẫn đang chờ bạn theo dõi. Hãy đón xem và đồng hành cùng đội tuyển mình yêu thích nhé!!

☀️💛🌛

Các bài liên quan