[Playoffs VCS Mùa Xuân 2021 – Chung Kết] Arrietty đối đầu Sty1e: Chiến thắng cho kẻ bản lĩnh hơn
Cả hai xạ thủ của GAM và SGB đã có một mùa giải tuyệt vời, và sẽ còn tuyệt hơn nữa nếu họ có thể nâng cao cup vô địch sau trận chung kết
VCS | April 15, 2021 | By Maxii

Không được đánh giá cao ở giai đoạn đầu mùa giải. Thế nhưng những gì mà Sty1eArrietty thể hiện cho đến hiện tại là vô cùng ấn tượng. Cả hai đã xuất sắc vượt qua nhiều xạ thủ hàng đầu như Slayder, Artemis hay Celebrity để góp mặt ở trong trận chung kết. Nơi mà họ sẽ có cơ hội lớn để giành lấy danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp.

_MG_0355

Đây mới chỉ là mùa giải thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Arrietty, và là thứ hai với Sty1e. Xét về mặt kinh nghiệm thi đấu, cả hai tuyển thủ này còn thiếu rất nhiều. Đó là một phần lý do tại sao họ lại bị coi là những xạ thủ yếu nhất trước khi giải đấu diễn ra. Nhớ lại mùa giải trước, khi Sty1e còn thi đấu trong màu áo của chính Saigon Buffalo. Anh đã có một mùa giải ra mắt thảm họa khi cùng đội tuyển rơi xuống vòng thăng hạng. Trái ngược với những gì đã thể hiện ở giải đấu Thử Thách Tối Thượng trước đó, màn trình diễn của Sty1e ở VCS mùa hè 2020 là vô cùng tệ hại. Anh trở thành tâm điểm của sự chỉ trích của fan hâm mộ và dứt áo ra đi trước khi tái xuất trong màu áo GAM Esports.

_MG_9980

Đối với Arrietty, sau khi nhận trách nhiệm thay thế Sty1e ở vai trò xạ thủ chính thức. Anh đang có một màn ra mắt không thể hoàn hảo hơn. Cùng với người đồng đội Taki, Arrietty tạo nên một bộ đôi đường dưới mạnh nhất nhì ở VCS năm nay. Cả hai duy trì được phong độ ổn định xuyên suốt vòng bảng và thành công trong việc khóa chặt được Artemis ở trận bán kết.

_MG_9931

Cũng ấn tượng không kém, Sty1e cùng Bie trong mùa giải đầu tiên thi đấu cùng nhau cũng thể hiện được sự ăn ý khi không ít lần tỏa sáng giúp GAM dành chiến thắng. Đặc biệt với Sty1e, sau một mùa giải thất bại, anh đã chứng minh được khả năng của mình trong màu áo mới. Và hơn lúc nào hết, xạ thủ này đang khát khao giành được chức vô địch để đập tan những sự nghi ngờ nhắm vào bản thân anh trong hai mùa giải qua.

_MG_0364

Nhìn vào màn trình diễn của cả hai từ đầu mùa, có thể thấy rằng xạ thủ của GAM đang là người nhỉnh hơn một chút. Các chỉ số thống kê cũng chỉ ra điều tương tự, Sty1e đang dẫn trước Arrietty ở hầu hết tất cả các chỉ số. Tuy nhiên, phải nói thêm rằng thống kê của Sty1e tốt bởi một phần là đội tuyển của anh thi đấu vượt trội hoàn toàn so với các đội khác ở VCS, ngay cả khi anh không được nhường nhiều tài nguyên. Trong khi đó, xạ thủ của SGB lại làm tốt hơn ở giai đoạn đi đường, thể hiện rõ nhất là qua các chỉ số về lính và kinh nghiệm.

_MG_9678

Dù không phải là khu vực trọng tâm ở trận chung kết. Tuy nhiên, kèo đấu giữa ArriettySty1e vẫn rất đáng mong chờ ở thời điểm hiện tại. Liệu Arrietty sẽ có cái kết ngọt ngào ở mùa giải ra mắt của mình hay Sty1e thành công chứng tỏ bản lĩnh của mình sau một mùa giải thất bại. Tất cả sẽ có câu trả lời vào cuối tuần này.

ending-600x50

VCS Mùa Xuân 2021 được trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports. Rất nhiều trận đấu hấp dẫn đang chờ bạn theo dõi. Hãy đón xem và đồng hành cùng đội tuyển mình yêu thích nhé!!

☀️💛🌛