[Playoff VCS Mùa Hè 2020] GAM 3-2 EVS: Xách ra Olaf ván 5, Levi đưa đồng đội đến với trận chung kết tổng với Team Flash
GAM sẽ gặp lại Flash tại Chung kết
VCS | September 3, 2020 | By Nâm

Ván 1

Đội hình GAM sở hữu khả năng giao tranh rất mạnh với Kennen, Bard và cả Ashe trong tay Easylove. Trong khi đó, EVOS lại chủ động chọn những vị tướng phá giao tranh như Gragas, Sett hay Bliztcrank. Tưởng tủ Jayce được khóa lại cho ZerosPantheon cũng là một lựa chọn quen thuộc dành cho Dia1.

Untitled

Phút 6: Zeros có một tình huống dịch chuyển ẩu và phải nằm xuống trước pha nấp bụi vô cùng “quái” đến từ Levi.

Phút 8: EVOS kéo cả 5 người lên hang Sứ giả và bắt lẻ được Kiaya. Mất đi Kennen, phần còn lại của GAM hoàn toàn bị hủy diệt bởi lượng sát thương quá lớn của Divkid

Phút 10: TH nằm xuống ở đường giữa nhưng ở đường dưới Easylove cũng lên bảng trước một con Bliztcrank có Tốc biến. Ngay sau đó, GAM có một tình huống giao tranh chớp nhoáng ở đường giữa và gỡ gạc được những điểm hạ gục dành cho Dia1Levi.

Phút 11: Zeros bị bắt lẻ và phải nằm xuống lần thứ 3 trong ván đấu này.

Phút 16: Slay bị kéo bởi Bie mở ra một pha giao tranh bùng nổ của cả 2 đội tuyển. Divkid gây được quá nhiều sát thương và GAM bị quét sạch trong khi EVOS chỉ mất đi 2 người.

Phút 19: Kiaya bị bắt ở đường trên và EVOS có được con rồng nguyên tố thứ 3 cho mình.

Untitled

Phút 23: Kennen của Kiaya bắt được vào vị trí của DivkidGAM đã có được một pha giao tranh thắng với nhiều mạng hạ gục có được.

Phút 24: Levi bị bắt và EVOS có được con baron đầu tiên của ván đấu.

Phút 26: Tận dụng baron, EVOS lấy đi 1 đường lính siêu cấp bên phía GAM.

Phút 27: Bie có một cú kéo chuẩn xác nhắm vào LeviEVOS lấy thêm 1 đường lính siêu cấp nữa trước khi rút lui.

Phút 29: Dia1 solo không lại ZerosGAM nằm xuống 4 người trong khi EVOS chẳng mất ai. EVOS kết thúc ván đấu ngày sau đó và vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0.

Ván 2

GAM sở hữu những chất tướng cấu rỉa rất mạnh với Jayce, Caitlyn hay Karthus. Trong khi đó đội hình EVOS có khả năng lao vào rất mạnh với Irelia, Hecarim hay Nidalee. Bliztcrank tiếp tục được chọn cho BieSlay khóa vào Pantheon hỗ trợ.

Untitled

Phút 2: Sorn gank ra đường giữa nhưng lại bị chính Dia1 solokill bởi một tính toán sát thương vô cùng chuẩn xác.

Phút 5: TH nằm xuống và Dia1 tiếp tục có được mạng solokill.

Phút 9: Pha chiêu cuối ra đường giữa của Slay khiến TH phải nằm xuống thêm 1 lần nữa bởi Dia1. Ngay sau đó Zeros cũng lên bảng sau một pha băng trụ 3 người.

Phút 12: Lại là một cú kéo chuẩn xác nữa của Bie khiến cả Easylove lẫn Slay đều bị hạ gục.

Phút 17: GAM có một pha giao tranh thiếu cơ sở và dù Dia1 rất cố gắng nhưng họ vẫn không tránh khỏi một pha quét sạch. TH có được 1 cú Quadrakill không chính thức.

Untitled

Phút 23: EVOS thành công trong việc ăn baron lén khi kiểm soát được lượng tầm nhìn ở khu vực hang baron.

Phút 25: GAM một lần nữa giao tranh thất bại và phải nằm lại 3 người.

Phút 26: GAM có một pha giao tranh đầy quyết đoán với Tốc biến của Kiaya. Họ hạ gục 3 thành viên của EVOS và có được rồng ngay sau đó.

Phút 31: Dia1 hạ gục Sorn bằng một tình huống dồn sát thương đầy chớp nhoáng. GAM có được baron sau tình huống này.

Phút 34: EVOS muốn mở bằng một pha bọc sau của Levi nhưng lượng sát thương của những thành viên còn lại là không hề đủ. Quadrakill cho Levi và ván đấu được kết thúc ngay sau đó. GAM cân bằng tỉ số 1-1.

Ván 3

GAM muốn đánh về cuối game với Ryze dành cho Dia1 hay Caitlyn dành cho Easylove. Trong khi đó EVOS hướng đến những lựa chọn thuận tay cho người chơi như Jayce, Vladimir, Aphelios hay Nidalee. Lee Sin được khóa vào cho LeviSlay cũng có được con bài tủ Thresh.

Untitled

Phút 3: GAM có được chiến công đầu cho Kiaya nhưng những pha xử lí khó hiểu của Slay đã khiến GAM bị bỏ lại 3 mạng hạ gục.

Phút 6: Sorn gank xuống đường dưới và Slay một lần nữa phải nằm xuống.

Phút 11: 1 đổi 1 ở đường trên khi cả LeviTH đều phải nằm xuống. Nhưng pha Án tử chính xác của Slay đã kéo theo Sorn bị hạ gục.

Phút 13: Sorn tiếp tục lên bảng sau một pha di chuyển hớ hênh của anh này. GAM có được rồng ngay sau đó.

Phút 14: Levi gank lên đường trên và hạ gục TH. Tuy vậy Kiaya sau đó cũng nằm xuống và Zeros là người có được mạng hạ gục này.

Phút 18: Một pha giao tranh miễn cưỡng của GAM khi những chủ lực như Dia1 hay Easylove phải nằm xuống từ sớm. GAM nằm lại 3 người và EVOS chỉ mất đi một người.

Untitled

Phút 22: Dia1Kiaya phải nằm xuống trước lượng sát thương quá lớn bên phía EVOS. Ngay sau đó EVOS đưa ra một quyết định đầy táo bạo khi tràn vào nhà chính đối phương với mong muốn kết thúc ván đấu.

Phút 23:GAM chống trả một cách đầy quyết liệt nhưng họ vẫn phải bất lực nhìn nhà chính của mình nổ ở phút 23. EVOS vươn lên dẫn trước 2-1.

Ván 4

Lại là một ván đấu mà EVOS có được những lựa chọn thuận tay như Jayce, Aphelios, NidaleeVladimir. Trong khi đó GAM sở hữu một đội hình cực mạnh với 2 xạ thủ LucianJhin cùng 2 con bài giao tranh mạnh là KennenJax. Bard được chọn cho SlayBie mang vào một vị tướng mang tính đột biến cao là Nautilus.

Untitled

Phút 4: 4 thành viên EVOS kéo ra đường giữa gank và hạ gục Dia1.

Phút 5: Đến lượt GAM ra đường giữa khiến Zeros phải nằm xuống nhưng anh ta cũng kéo theo mạng hạ gục của Slay.

Phút 11: Dia1 solokill Zeros ở đường giữa. Cùng lúc đó GAM giao tranh thắng ở hang Sứ giả và hạ gục 3 thành viên bên phía EVOS.

Phút 12: Divkid đứng quá cao và bị bắt lẻ. GAM có được rồng ngay sau đó.

Phút 13: Divkid tiếp tục nằm xuống bởi pha băng trụ nhiều người ở đường dưới của GAM.

Phút 18: Dia1 thất bại trong việc solokill Zeros. TH có được mạng shut down của Dia1.

Untitled

Phút 20: GAM hạ gục Sorn và có được trụ bậc thềm đường giữa.

Phút 23: Hạ gục 2 thành viên bên phía EVOS, GAM có được con baron đầu tiên của ván đấu.

Phút 25: Với bùa lợi baron, GAM tràn vào hạ gục từng thành viên bên phía EVOS. TH là người duy nhất sót lại nhưng anh chỉ biết bất lực nhìn nhà chính của mình bị phá hủy. GAM cân bằng tỉ số 2-2.

Ván 5

Đội hình EVS giao tranh rất mạnh với cả 5 con tướng gây hiệu ứng khống chế cứng là Wukong, Gragas, Sett, Ashe và Pantheon. Trong khi đó GAM thiên nhiều về khả năng bắt lẻ và hạ gục một mục tiêu với Malphite, Syndra, Jhin hay Thresh.

Untitled

Phút 1: GAM kéo 5 cả thành viên sang xâm lăng rừng của EVOS và họ đã có được chiến công đầu cho Dia1.

Phút 6: Easylove nằm xuống sau một pha Slay bỏ anh ta đi gank. Sorn cũng bị hạ gục cùng lúc đó.

Phút 8: Sorn nằm xuống lần thứ 2 dưới lười rìu của Levi.

Phút 9: 3 thành viên của EVOS bỏ mạng trước pha băng trụ của GAM. GAM có được trụ đầu ngay sau đó.

Phút 15: Một pha giao tranh mà tưởng chừng EVS là đội lãi khi hạ gục sớm được Dia1 nhưng sự có mặt đúng lúc của Kiaya đã khiến tình huống đó chỉ dừng lại ửo đổi mạng.

Untitled

Phút 23: Dia1 hạ gục BieGAM có được Linh hồn rồng nước của ván đấu.

Phút 24: LeviSlay bị hạ gục sớm. EVOS muốn nhắm vào baron nhưng KiayaDia1 đã làm quá tốt trong việc dồn sát thương và hiệu ứng khống chế. EVOS bị quét sạch ngay sau đó.

Phút 27: GAM lấy đi 2 đường lính siêu cấp bên phía EVOS. Sau đó GAM tràn vào kết thúc ván đấu, qua đó chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-2.

 

floral-line-divider-png-4_edited

 

 

 

ko so gach da', chi so ko co' viewer

Các bài liên quan