[Playoff VCS Mùa Hè 2020] GAM 3-0 CES: Dia1 cùng đồng đội dễ dàng huỷ diệt đối thủ
CES không thể có nổi 1 ván thắng trước GAM
VCS | August 19, 2020 | By HQ

VÁN 1

VÁN 2

VÁN 3

HIGHLIGHT HIGHLIGHT HIGHLIGHT 
VOD VOD VOD 

Ván 1

Cerberus lộ rõ ý đồ với khả năng băng vào cực mạnh với Camille, GalioNocturne. Với điều này, GAM đã chuẩn bị sẵn những con bài băng vào mạnh không kém là PantheonZac.

1

CES đã triển khai khá tốt chiến thuật của mình khi có sớm nhiều điểm hạ gục nhưng hơi đen là nó đều thuộc về Yado chứ không phải là LL hay XuHao. Bên kia, Levi với kinh nghiệm của mình cũng bắt bài được những tình huống tấn công của CES và gỡ lại cho GAM kha khá điểm hạ gục. Phút 14, hai bên tập trung đủ cả 5 người giao tranh đường dưới và GAM là đội làm tốt hơn với việc lấy 0 đổi 4. Lúc này, GAM đã kiểm soát được trận đấu khi kiểm soát trụ và mục tiêu lớn vượt trội so với đối phương.

Phút 29, CES dồn toàn lực bắt xạ thủ của GAM và họ đã phải trả giá bằng 4 điểm hạ gục. GAM ăn được Baron và dễ dàng kết thúc ván 1 ngay sau đó.

11

Ván 2

Đến ván đấu thứ 2, GAM ở đội đỏ và họ đã có những lựa chọn khắc chế đối phương như Kassadin. Trong khi đó, CES hướng tới một đội hình khá toàn diện với khả năng giao tranh cấu rỉa máu mạnh từ EzrealAzir.

2

Với việc hai bên đều có những vị tướng cần trang bị và cấp độ, diễn biến trận đấu diễn ra khá chậm. Tuy nhiên, trong những pha giao tranh mục tiêu, GAM luôn là đội có lợi và những chủ lực của họ đều có được những điểm hạ gục. Liên tiếp các pha giao tranh thắng lợi của GAM khiến họ vô cùng tự tin và phút 20, họ lập tức ăn Baron khi hơn người.

Tuy nhiên, tốc độ ăn Baron quá chậm khiến GAM phải trả giá khi các thành viên CES hồi sinh kịp thời và tràn ra nẫng tay trên con Baron. Với bùa lợi này, CES lấy lại thế trận và giao tranh áp đảo lại GAM. Phút 27, CES hạ gục bộ đôi đường dưới của GAM và tham vọng kết thúc luôn ván đấu khi với thế lính đường trên. Đây là quyết định sai lầm khi trong thế 3 đánh 5, GAM quét sạch hoàn toàn CES và có được bùa lợi Baron ngay sau đó.  Lúc này, Kassadin của Dia1 đã gần cấp 18 và với lượng trang bị khổng lồ thì CES không thể nào ngăn cản được. 2-0 cho GAM Esports.

22

Ván 3

Ở thế không còn gì để mất, CES đã lựa chọn những con bài tủ nhất là Kalista, Thresh hay Renekton.

3

Với tướng tủ Gragas, Levi khuấy đảo cả bản đồ với cái bụng bự của mình. Đến phút 11, GAM đã thắng cả 3 đường và KDA của XuHao vẫn là 0/0/0. Không có một chút phản kháng nào của CES và GAM kết thúc ván 3 sau 30 phút với sự chênh lệch tới 29-9 về điểm hạ gục.

33

jb-intro-divider-2-600x22-1

:)

Các bài liên quan