[Playoff VCS Mùa Hè 2020] FL 3-2 GAM: Căng thẳng đến phút chót, Team Flash cầm chắc tấm vé đến CKTG 2020
Flash đánh bo5 vẫn quá kinh dị
VCS | August 29, 2020 | By Nâm

Ván 1

Đội hình Flash rất nặng về sát thương với 2 xạ thủ Kai’saGraves cùng với tướng tủ Pantheon trong tay Palette. Trong khi đó GAM lựa chọn những vị tướng thuận tay cho các thành viên của mình như Bard cho Slay hay Renekton cho Kiaya. Dia1 khóa vào Sylas để đối đầu với Twisted Fate trong tay KatiOrnn là lựa chọn của Yoshino để đảm bảo khả năng chống chịu cho đội hình Flash.

Untitled

Phút 7: Dia1Levi băng trụ nhằm hạ gục Yoshino và mặc dù Yoshino đã cố gắng chống cự nhưng vẫn không kéo theo được mạng hạ gục nào. Chiến công đầu đến sớm cho Dia1.

Phút 9: Easylove di chuyển lỗi và phải nằm xuống dù cho vẫn mất đi Tốc biến. Slayder có được điểm hạ gục đầu tiên của mình.

Phút 13: Easylove tiếp tục bị hạ gục bởi hiệu ứng khống chế đến từ Twisted Fate của Kati.

Phút 14: Đổi mạng ở đường trên và cả Dia1Yoshino đều phải nằm xuống.

Phút 16: Dia1 bị băng trụ ở đường trên và Slayder là người có được mạng hạ gục.

Untitled

Phút 20: Một pha macro mà tưởng chừng như Flash là đội có lợi thế khi uy hiếp vào được nhà lính của GAM. Tuy nhiên pha bọc sau đầy khôn ngoan của LeviDia1 khiến chính Flash mới là đội phải trả giá. GAM quét sạch Flash và rút ngắn phần nào chênh lệch về lượng tiền.

Phút 24: Flash có được con rồng nguyên tố thứ 3 cho mình và Slayder băng vào hạ gục Slay.

Phút 27: 2 đội đã có một pha giao tranh lớn và Flash là đội có được lợi thế khi dùng 2 để đổi 4.

Phút 30: GAM ăn được rồng nhưng Flash mới là đội có được bùa lợi baron. Tuy nhiên, YoshinoSlayder phải nằm xuống và GAM có được 1 đường lính siêu cấp của Flash.

Phút 35: SlayderPalette bị hạ gục sau một pha băng vào thiếu cơ sở. Khả năng dồn hiệu ứng và sát thương của GAM là quá tốt.

Phút 36: Những pha đồng hồ quá chí mạng của GAM khiến cho Slayder liên tục bị dụ và phải nằm xuống. GAM có được bùa lợi baron ngay sau đó.

Phút 39: GAM có được 2 đường lính siêu cấp của Flash nhưng Flash mới là đội có được Linh hồn rồng lửa.

Phút 43: Slay chiêu cuối trúng 4 thành viên và những thành viên còn lại của GAM đã dồn lượng sát thương quá khéo để hạ gục cả cả Slayder, KatiPalette. EGOYoshino bất lực trong việc chống lại đợt đẩy cuối cùng của GAM và chiến thắng ván đấu đầu tiên gọi tên Levi và đồng đội.

Ván 2

Flash tiếp tục xây dựng đội hình 2 xạ thủ với GravesSenna cùng với con bài Syndra được sử dụng vô cùng quen tay của Kati ở đường giữa. Trong khi đó GAM sở hữu một combo bắt người rất mạnh với Lee SinCamile cùng với Galio. Bard tiếp tục được khóa lại cho SlayEasylove có được Jhin, một vị tướng mà anh chàng này sử dụng khá thành công trong những trận đấu trước.

Untitled

Phút 3: Chiến công đầu có cho GAM sau một tình huống khiêu khích 2 người đến từ Dia1. EGO là người phải nằm xuống.

Phút 5: EGO tiếp tục bị hạ gục thêm một lần nữa bởi pha sóng âm chuẩn xác của Levi.

Phút 7: Dia1 thoát chết với chỉ 1 chấm máu. Cùng lúc đó Yoshino cũng phải lên bảng bởi pha can thiệp lên đường trên của Levi.

Phút 9: 4 thành viên của Flash bị hạ gục trước những pha băng trụ quá hợp lí của GAM. Còn ở đường dưới, Yoshino cũng nằm xuống dưới họng pháo của Easylove.

Phút 11: Easylove bị bắt bởi EGOKati. Ở đường trên, Levi tiếp tục có được 1 mạng hạ gục sau pha băng trụ nhắm vào vị trí Yoshino.

Phút 14: Levi đã trở thành huyền thoại với 8 mạng hạ gục và khoảng cách chênh lệch đã lên đến con số 5 k tiền.

Untitled

Phút 17: Palette đi kiểm soát tầm nhìn và bị GAM bắt lẻ. Levi có được mạng hạ gục thứ 9 cho bản thân.

Phút 23: GAM giao tranh nhỉnh hơn hoàn toàn so với Flash với lượng đồ chênh lệch đã là quá lớn. 3 thành viên của Flash nằm xuống và GAM có được bùa lợi baron đầu tiên của ván đấu. Tuy nhiên tình huống quăng game khó hiểu của Dia1Kiaya khiến Flash có được con rồng nguyên tố thứ 3 cho mình.

Phút 28: Easylove bị nằm xuống sau pha dịch chuyển bọc đầu tốt của Yoshino. Tuy nhiên Kiaya, Levi và đặc biệt là…Slay đã làm quá tốt phần còn lại. Yoshino là thành viên duy nhất còn sống và không đủ sức ngăn cản đợt đẩy cuối cùng của GAM. 2-0 cho GAM Esports.

Ván 3

Flash quay trở lại lối đánh quen thuộc của họ với Kai’sa cho Slayder và những con bài gây nhiều hiệu ứng khống chế như Gragas hay Sett. Trong khi đó những lựa chọn của GAM hầu như đều là những vị tướng tủ của người chơi. Đó là Pantheon của Dia1Shyvana của Levi hay Bard của Slay. Renekton của Kiaya một lần nữa được khóa vào để đối đầu với Camile trong tay Yoshino. Lilia bất ngờ xuất hiện dành cho EGO.

Untitled

Phút 2: Pha cướp bùa đỏ của Levi khiến anh ta phải nằm xuống mang về Chiến công đầu cho Flash. Tuy nhiên lượng sát thương sau đó của Dia1Kiaya là vô cùng vượt trội. Doublekill cho Dia1 và 1 mạng hạ gục cho Kiaya.

Phút 4: EGO muốn gank lên đường trên của GAM nhưng Kiaya đã có một tình huống 1 chấp 2 vô cùng đẹp mắt hạ gục cả Yoshino lẫn EGO.

Phút 6: Dia1 có được mạng hạ gục thứ 3 và người nằm xuống là Palette sau một tình huống kiểm soát tầm nhìn của anh chàng này.

Phút 7: Palette một lần nữa bị lên bảng đếm số nhưng cùng lúc đó Dia1 cũng bị shut down ở đường giữa.

Phút 8: 2 thành viên của GAM bị nằm xuống nhưng Dia1Kiaya đã có 1 pha 2 chấp 4 quá kinh dị hạ gục 3 thành viên Flash.

Phút 10: Yoshino bị Kiaya solokill ở đường trên.

Untitled

Phút 12: Những tình huống quăng game quá khó hiểu đến từ các thành viên GAM khiến nhịp độ lăn cầu tuyết của họ giảm xuống. Chênh lệch được thu hẹp lại và Slayder có được lượng tiền vô cùng lớn từ mạng shut down của Kiaya.

Phút 18: Slayder bay vào hạ gục LeviFlash có được cả rồng lẫn trụ bậc thềm đường giữa.

Phút 23: Slayder một lần nữa băng vào giữa đội hình GAM và bị hạ gục. Tuy nhiên ở bên phía GAM cả Kiaya lẫn Eaylove cũng phải lên bảng đếm số.

Phút 26: Một pha giao tranh tiếp tục nổ ra và lần này GAM là đội tuyển nhỉnh hơn khi chỉ mất 2 mà đổi được 3 mạng hạ gục.

Phút 27: Flash ăn thành công baron và họ chỉ mất 2 người để có thêm được 4 điểm hạ gục đối thủ.

Phút 30: Easylove giúp GAM cướp được rồng bằng 1 tình huống bắn xuyên táo chuẩn xác. Tuy nhiên với bùa lợi baron, Flash dễ dàng lấy đi 2 đường lính siêu cấp của đối thủ. KiayaDia1 bất lực trước lượng sát thương quá lớn của EGOSlayder. Tỉ số được rút ngắn 1-2 cho Team Flash.

Ván 4

Đội hình Flash sở hữu những chiêu cuối toàn bản đồ vô cùng mạnh với Ezreal, Pantheon hay Twisted Fate. Trong khi ở bên GAM, Lee Sin trở lại trong tay LeviRenekton lại một lần được Kiaya lựa chọn. Trundle xuất hiện dành cho EGODia1 lần đầu tiên mang Kennen ra đường giữa tại giải đấu năm nay.

Untitled

Phút 5: Chiến công đầu có cho Palette sau một tình huống tính toàn sát thương vô cùng chuẩn xác của anh chàng này. Slay là người phải nằm xuống.

Phút 6: Palette di chuyển nhanh lên đường trên và hạ gục Levi.

Phút 9: GAM băng trụ sai lầm ở đường trên và Dia1 phải nằm xuống. Dù cho Easylove gỡ gạc được mạng hạ gục cho GAM thì ở đường dưới EasylovePalette cũng có được trụ đầu.

Phút 13: Một pha giao tranh tưởng chừng như GAM là đội lỗ khi Dia1 sớm phải nằm xuống. Nhưng LeviSlay đã làm quá tốt với những pha xử lí chiêu thức của mình. 2 đổi 4 cho GAM.

Phút 18: Đội hình GAM bị xé lẻ và Team Flash đã làm quá tốt khả năng giao tranh của mình. Chỉ mình Yoshino nằm xuống đổi lại 4 mạng hạ gục của GAM.

Phút 22: Kiaya bị hạ gục ngay trong trụ của mình và suýt nữa kéo theo mạng hạ gục của Easylove.

Untitled

Phút 25: Easylove bị Yoshino bắt lẻ sau 1 pha đi check tầm nhìn vô cùng hớ hênh của anh cháng này.

Phút 27: Flash tràn vào với bùa lợi baron vừa có được và không cho GAM cơ hội phản kháng với lượng chênh lệch đã quá vượt trội. Ván 4 gọi tên Team Flash là đội chiến thắng và kết cục của trận đấu sẽ có ở ván 5 quyết định.

Ván 5

Flash mang đội hình “tủ” nhất của họ đến trong ván đấu quyết định này với Camile, Syndra, EzrealPantheon. Trong khi bộ đôi đường dưới của GAM một lần nữa có được BardJhinLevi sẽ chơi Lee Sin lần thứ 3 trong loạt trận này. Dia1 khóa vào RyzeTrundle tiếp tục là lựa chọn của người đi rừng Flash.

Untitled

Phút 1: EGO gank lên đường trên và mang về Chiến công đầu cho Flash từ sớm.

Phút 6: Pha tấn công chớp nhoáng của EGOKati ở đường giữa đã khiến Dia1 phải nằm xuống.

Phút 10: Pha combo chuẩn chỉ của Lee Sin trong tay Levi nhắm vào EGO đã mang về điểm hạ gục cho anh ta.

Phút 12: Levi di chuyển lên đường trên nhưng bị Flash bắt bài. 3 thành viên của Flash có mặt là Kiaya phải nằm xuống.

Phút 13: Một mình Slay nằm xuống đổi lấy 3 mạng hạ gục của Flash. Tuy nhiên sau đó, Kati đã kịp thời dịch chuyển và hạ gục Kiaya.

Phút 15: GAM chủ động tấn công vào YoshinoEGO nhưng Levi đá sóng âm “mù mắt” khiến chính anh này phải nằm xuống. Dia1 gỡ gạc được 1 mạng hạ gục của EGO.

Untitled

Phút 18: Palette bị lên bảng bởi pha đá ngược đẹp mắt của Levi. GAM có được rồng ngay sau đó.

Phút 24: Kiaya bị 4 thành viên của Flash bắt lẻ và Flash có đường một nhà lính đường dưới của GAM.

Phút 27: Flash có được baron dù cho Palette phải nằm xuống trước những phát bắn quá đau của Easylove.

Phút 29: Team Flash có một pha giao tranh thiếu cơ sở và 4 người phải nằm xuống. EGO là người duy nhất còn lại.

Phút 33: GAM một lần nữa thắng giao tranh khi hạ gục 4 thành viên bên phía Flash. GAM có được baron ngay sau đó. Tuy nhiên pha backdoor cực kì xuất thần của Flash đã khiến GAM phải ôm hận. Team Flash chiến thắng với tỉ số 3-2 và là đội đầu tiên có chắc tấm vé đến với CKTG.

floral-line-divider-png-4_edited

 

 

 

 

 

 

 

ko so gach da', chi so ko co' viewer

Các bài liên quan