[Playoff VCS Mùa Hè 2020] 17h00 Ngày 30/8 – EVOS vs. Team Secret: Không có chỗ cho sai lầm
Ai sẽ gặp GAM đây???
VCS | August 30, 2020 | By SILenc3ee

Trận đấu giữa Team FlashGAM đã kết thúc một cách mãn nhãn và người hâm mộ kỳ vọng vào trận đấu giữa EVSTeam Secret sẽ diễn ra một cách máu lửa như vậy khi hai đội này đều đã có những màn thể hiện ổn ở những vòng đấu trước.

MG_6285-600x338

ZerosCoated có lẽ chính là điểm nóng nhất trên bản đồ. 2 tuyển thủ đường trên hay nhất tại VCS hiện tại đang có điểm rơi phong độ tuyệt vời, Zeros vừa hủy diệt CES còn Coated cũng đã vượt qua PER. Liệu trong trận đấu ngày mai ai sẽ là người có lợi thế khi tại vòng bảng Coated luôn là người chiến thắng trước Zeros, tuy vậy khi playofff diễn ra Coated cũng bắt đầu có những sự chuệch choạc nhất định còn Zeros lại trở thành đầu tàu của EVS.

_MG_3608

Cả EVSTS đều thể hiện sự máu lửa của VCS, nhưng sau sự máu lửa ấy là những tuyển thủ còn nôn nóng và bồng bột. Cả EVSTS đều có thể kết liễu trận đấu của mình nhưng họ lại có những tình huống quăng không đáng có khiến họ mất nhiều thời gian cũng như khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy khó chịu với thái độ thi đấu. Trong trận đấu quan trọng sắp tới, điều này cần được loại bỏ. Cuộc chiến trong khu rừng cũng rất quan trọng, SornDNK không còn lạ mặt nhau, họ cũng có những duyên nợ nhất định. Phong độ cao của 2 tuyển thủ này khiến người ta chờ đợi xem họ sẽ làm gì để giúp đội mình chiến thắng. DNK đại diện cho phong cách hổ báo còn Sorn đại diện cho cách chơi thiên về ăn cỏ vì thế cuộc đối đầu này rất đáng mong đợi.

_MG_6448

Đường giữa của 2 đội ở mùa giải này đều không quá nổi bật. Pake chuyển hẳn về phong cách hỗ trợ đồng đội còn Artifact vẫn đang loay hoay và còn tương đối phập phù. Không có ai quá vượt trội trong cặp đấu này, tuy nhiên Artifact sẽ là người có được nhiều sự chú ý hơn khi tuyển thủ này có những vị tướng tủ rất nổi bật và đặc trưng như Azir hay Akali. Đường dưới của 2 đội tuyển cũng là một trong những điểm nóng khi EVS vốn được biết là đội thiên về bảo kê xạ thủ của mình, Divkid mùa này đã có những tiến bộ nhất định khi cải thiện bộ tướng của mình cũng như hạn chế tình huống chết lẻ. Về Celeb, anh vẫn là người ổn định nhất của TS cũng như là chỗ dựa cho những người đồng đội. Tuy nhiên, anh bắt đầu mắc nhiều sai lầm hơn làm cho TS nhiều lúc lao đao. 2 hỗ trợ sẽ là những người quyết định kết quả tại đường dưới, Bie vẫn chững chạc như mùa xuân còn VenusCBL đều sẵn sàng tạo đột biến. 2 đội đều biết mình có những điểm yếu, vấn đề của họ chỉ là che giấu điểm yếu của mình và phải tận dụng triệt để sai lầm của đối thủ.

Các bài liên quan