[Playoff VCS Mùa Hè 2020] 17h00 Ngày 23/8 – EVOS Esports vs. CES: Bạch Hổ rình mồi, Thần Khuyển thất thế
Đội nào sẽ đi tiếp
VCS | August 23, 2020 | By SILenc3ee

CES không thể làm được quá nhiều điều trước GAM điều đó khiến họ tuột khỏi nhánh trên cho cuộc đua đến ngôi vô địch. Phong độ thất thường dường như đang quay trở lại ám ảnh Thần Khuyển Ba Đầu và trước mặt họ sẽ là một Bạch Hổ EVS đầy khao khát sẵn sàng ăn tươi nuốt sống đối thủ.

_MG_3430

Dường như bộ mặt hủy diệt của CES đã biến mất kể từ khi họ bị GAM đánh bại. Từ đó đến nay, CES loay hoay trong việc kết nối các thành viên cũng như vận hành chiến thuật của họ. Yado vẫn là người thi đấu nổi bật nhất của đội, tuy vậy các thành viên khác của CES đã bớt nguy hiểm đi phần nào. Khu vực đường trên của CES có lẽ là điểm yếu của họ, quãng thời gian LL nghỉ thi đấu khiến Pun phải đảm nhiệm trọng trách, vì thế mà CES yếu đi phần nào. LL với sự tiến bộ và bể tướng rộng khiến nửa trên bản đồ của CES trở thành điểm tựa trong khoảng thời gian đầu mùa giúp cho những người đồng đội của anh tỏa sáng.

_MG_7105

Về khu vực đường dưới, Artemis cùng RonOP, họ đang là một trong những cặp đôi nổi bật của VCS so với DivkidBie, bộ đôi CES được đánh giá cao hơn hẳn. Artemis đã có một mùa giải xuất sắc, đột phá trở thành xạ thủ hàng đầu VCS. Thất bại trước GAM chưa phải dấu chấm hết cho Artemis, cơ hội vẫn còn đó và nếu vượt qua nghịch cảnh hào quang của Artemis sé còn sáng hơn nữa.

105031966_274584497090376_5297344928296520946_n

Đối với EVOS Esports. họ chưa thể đạt đến mức mà người hâm mộ kỳ vọng. Tuy vậy, về giai đoạn cuối của vòng bảng họ có những thay đổi kịp thời để không bị tụt xuống quá sâu. EVS vẫn là một đội tuyển mạnh hơn những đội yếu và yếu hơn những đội mạnh. Không thể phủ nhận khả năng của Zeros, tuy nhiên những người đồng đội của anh ta chưa đủ khả năng để phối hợp ăn ý với Ma Vương. Rất nhiều lần chúng ta thấy Zeros lạc lõng trong cách chơi của EVS, dù tuyển thủ này đã phải thích nghi với cách chơi của đội. Điểm đáng chú ý của EVS đó là khả năng kiểm soát những giao tranh tổng, Pake, Divkid, SornBie thi đấu với nhau đủ lâu và họ hiểu cách bọc lót và phát huy hết tiềm năng của đội. Bên cạnh đó, 2 người chơi dự bị là But1TH cũng sẵn sàng vào sân để giúp EVS đa dạng chiến thuật nếu cần thiết.

Kết quả 1-1 ở giai đoạn vòng bảng của VCS sẽ khiến kèo đấu này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. CES có sự đồng đều về mặt con người, nhưng EVS lại có những sự mới lạ về chiến thuật trong màu giải này. Nên nhớ rằng trong trận đấu ở những tuần cuối, CES đã chịu thất bại trước EVS và họ cần phải dè chừng với Bạch Hổ vì chắc chắn Bạch Hổ đã nhìn ra những điểm yếu của họ sau trận đấu với GAM.

Các bài liên quan