Phỏng vấn LGD Peanut (Phần 2): “Mục tiêu trước mắt của tôi là đưa LGD vào đến Playoff”
Tham vọng quá Đậu Nhỏ ơi
LCK/LPL | December 6, 2019 | By SILenc3ee

lgd-2016-pv-2

Dù từng sở hữu nhiều tuyển thủ tài năng nhưng thành tích của LGD luôn rất tệ hại

Chúng tôi tiếp tục với một cuộc thảo luận sâu hơn về mùa giải 2020 cùng LGD. LGD là đội tuyển có bề dày lịch sử tại LPL. Với người hâm mộ Hàn Quốc, LGD được biết đến nhiều nhất khi họ là đội ký hợp đồng với 2 cựu tuyển thủ Samsung Galaxy, ImpAcorn. 2019 là một năm không mấy thuận lợi với LGD. Dù những tuyển thủ nhập khẩu từ Hàn Quốc như Kramer đã thi đấu tốt, điều đó vẫn là không đủ. Trong 2 mùa giải LPL, thành tích của LGD vô cùng kém cỏi.

kt-rolster

Cùng với Peanut, LGD cũng tuyển thêm HLV ZanDarC, người dẫn dắt kt Rolster trong thời kỳ 2014-2019

Họ chỉ xếp thứ 11 tại LPL mùa xuân và tụt xuống hạng 14 LPL mùa hè. Vì vậy, họ quyết định ký hợp đồng với Peanut và HLV ZanDarC từ KT Rolster để chuẩn bị cho năm 2020.Với Peanut, cậu đã từng thi đấu ở nhiều đội LCK, nhưng đây là lần đầu làm việc cùng HLV ZanDarC. Còn ZanDarC vừa trải qua năm tệ nhất trong sự nghiệp của mình. Chúng tôi đã hỏi Peanut về cảm giác của cậu ấy với những điều sắp tới và cảm giác của cậu ấy vớ HLV mới.

GEN-Peanut

Peanut rất tin tưởng HLV ZanDarC

“Tôi cũng trải qua một năm 2019 khó khăn mà. Tôi nghĩ tin đồn cũng chỉ là tin đồn thôi, tôi phải làm việc với anh ấy thì mới biết được. Tôi là kiểu người tin vào trải nghiệm của bản thân hơn là để yếu tố ngoại cảnh tác động. Vì thế, tôi không lo lắng gì cả. Sau khi ký hợp đồng, tôi ngay lập tức liên lạc với ZanDarC để chào hỏi anh ấy. Từ đó, chúng tôi giữ liên lạc để thảo luận về hướng phát triển của đội tuyển.

kramer ava

LGD, Peanut sẽ tái ngộ xạ thủ đầy tài năng, Kramer

Tôi cũng luôn chào hỏi anh ấy khi thi đấu tại LCK, không có sự ngượng ngùng nào giữa chúng tôi đâu. Với tư cách là 2 người Hàn cùng ra nước ngoài, anh ấy là người tôi có thể tin cậy. Tôi cũng có quen Kramer. dù không thân lắm, chúng tôi cũng đã nói chuyện qua trong lúc quay hay trong trận. Chúng tôi bàn luận về các đội và về thời điểm anh ấy chuyển sang trung Quốc thi đấu. tôi sẽ đến Trung Quốc vài ngày tới, nhưng hình như Kramer sẽ không có mặt tại đó vì sự kiện LPL All-Stars.

peanut

Peanut hào hứng khi được thi đấu cùng các đội LPL

Với một tuyển thủ chuyên nghiệp, thi đấu tại LPL sẽ là trải nghiệm đáng để mong đợi. Dù tôi từng đấu tập cùng các đội Trung Quốc, tôi đã quen với việc đối đầu với họ. Tôi tò mò không biết rằng sẽ thế nào khi chung chiến tuyến với họ. Các đội LPL chơi rất hổ báo, tôi không biết mình có thể điều chỉnh trong trận được không nữa.

Trong thời điểm tôi ở đỉnh cao của phong độ, meta rất nặng về việc chơi hổ báo và giao tranh nhỏ lẻ. Vì thế, có thể tôi sẽ chơi như trước đây. Tôi chưa bao giờ thử, thế nên thật vô lý khi nói tôi thiếu tự tin. Tôi muốn nói rằng tôi sẽ chơi tốt ở Trung Quốc”.

KZ-Peanut

Peanut tin rằng mình có thể thích nghi được với lối đánh của LPL

Cuối cùng, chúng tôi hỏi Peanut về dự đoán cho năm 2020. Cậu ấy chia sẻ về tình hình thực tại và mục đích sau cùng của cậu ấy. Trước hết Peanut muốn đưa LGD vào playoff, sau đó cậu ấy hy vọng sẽ có được chiếc vé đến CKTG 2020. Sau đó, cậu ấy muốn cảm ơn người hâm mộ Hàn Quốc cũng như người hâm mộ Trung Quốc, những người cậu sẽ gặp trong tương lai gần.

peanut

Mục tiêu trước mắt của Peanut là đưa LGD vào đến playoff

“Vì đội tuyển mùa qua đứng ở vị trí khá khiêm tốn, mục tiêu ban đầu của tôi là dẫn dắt đội đến playoff. Dù chắc chắn tôi muốn vô địch, mục tiêu thực tế hiện tại là vòng playoff đã. Mục tiêu sau cùng là đến CKTG. Vì CKTG được tổ chức ở Trung Quốc sang năm, được thi đấu tại đó chắc chắn có ý nghĩa rất lớn. Tôi có nghe rằng CKTG 2020 sẽ rất hoành tráng, vậy nên tôi muốn là một phần của sự kiện ấy.

peanut

Anh chàng cũng rất biết ơn người hâm mộ Hàn Quốc và trên khắp thế giới

Như mọi khi, tôi thực sự muốn cảm ơn người hâm mộ vì đã ủng hộ tôi. Tôi đi được xa đến nhường này là nhờ vào sự yêu mến của các bạn. Tôi chắc chắn sẽ thi đấu tốt để không phụ lòng các bạn. Dù sắp tới các bạn có thể không thấy tôi ở LCK nữa, nếu có cơ hội để tương tác với các bạn, chắc chắn tôi sẽ nắm lấy. Tôi cũng muốn tổ chức một buổi gặp mặt một ngày nào đó.

Nhiều fan Trung Quốc đã chào đón tôi sau khi LGD công bố hợp đồng. Tôi cảm thấy được ủng hộ trong suốt stream cá nhân của mình hay qua các sự kiện quốc tế, vì thế tôi luôn thấy biết ơn người haamm mộ. Giờ đây tôi là một phần của LPL, tôi hy vọng mình sẽ được các bạn yêu quý”.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Hãy cùng Liên Minh 360 cập nhật những thông tin về các tuyển thủ trên khắp thế giới trong quãng thời gian nghỉ ngơi chuẩn bị mùa mới nhé!

Tags:  , ,