Phản ứng của Ambition, CuVee và Haru về trang phục VĐTG 2017
Và cả ba đều rất hài lòng với trang phục của mình
LCK/LPL | June 28, 2018 | By Cá The Feed

Hoạt ảnh biến về của từng trang phục SSG được các tuyển thủ mô tả

Vào ngày 26/6 vừa qua, Riot Games đã tung ra các trang phục của nhà vô địch Chung Kết Thế Giới 2017, Samsung Galaxy(hiện giờ là Gen.G Esports). Tổng cộng có 6 trang phục với lần lượt các vị tướng là Ezreal, Gnar, Jarvan IV, Rakan, Taliyah, Xayah.  Các trang phục này được thiết kế với mục đích cho thấy được đặc trưng của SSG và mang theo những đặc điểm của văn hoá Trung Quốc, nước tổ chức CKTG 2017. Và Riot đã rất thành công trong việc này. Sau khi giành chiến thắng trong trận đấu hôm qua trước bbq Olivers, các tuyển thủ của Gen.G đã có những chia sẻ về các trang phục của mình.

Ambition tỏ ra rất thích thú với trang phục SSG Jarvan IV

Các bạn có thích trang phục VĐTG 2017 không? Riot vừa mới công bố chúng vào ngày hôm qua!

Ambition: Trước đó đã có một phiên bản rồi. Và tôi không thích nó cho lắm. Tuy nhiên phiên bản mới đã có sự thay đổi về kiểu tóc cùng giáp vai. Tôi rất thích chúng. Vì nó là trang phục VĐTG nên tôi muốn có dấu ấn riêng của bản thân mình. Theo tôi thấy thì Riot đã rất thành công trong việc này.

Haru: Trang phục của Ezreal khá là khác so với mong đợi của tôi. Đầu tiên tôi muốn Ezreal đi quanh và vẽ lại logo cũ của đội tuyển cơ. Nhưng kết quả lại hơi khác một chút, tôi vẫn thích trang phục này vì nó rất đẹp.

gnarpassive

CuVee đã có rất nhiều yêu cầu liên quan tới….đồ ăn cho trang phục Gnar

CuVee: Tôi đã yêu cầu Riot làm cho Gnar lúc còn tí nị thật dễ thương lúc đang ăn. Đồng thời cũng yêu cầu họ làm cho Gnar nằm xuống với cái bụng thật no lúc biến về nữa. Lúc ở dạng khổng lồ thì tôi đã bảo họ là hãy để Gnar hung hăng ném đĩa thức ăn đi. Nhìn chung các trang phục đẹp hơn mong đợi của chúng tôi rất nhiều nên tôi cực kỳ hài lòng.

ezrecall

Cả CuVee lẫn Haru đều thấy trang phục SSG Ezreal là đẹp nhất

Sau khi xem các clip thì bạn thấy trang phục nào là đẹp nhất?

CuVee: Nếu không tính hoạt ảnh lúc biến về thì Ezreal là đẹp nhất.

Haru: Tôi cũng thấy vậy. Nếu không tính hoạt ảnh lúc biến về thì Ezreal là đẹp nhất.

CuVee nói rằng mình rất thích SSG Gnar khi ở dạng tí nị

Với trang phục VĐTG 2017, khi biến về ở dạng tí nị thì Gnar ăn chuối còn lúc hoá khổn g lồ sẽ là ăn bát mỳ đen. Theo bạn thì hoạt ảnh biến về nào dễ thương hơn?

CuVee: Tôi rất, rất thích hoạt ảnh biến về lúc ở dạng tí nị. Dạng khổng lồ thì đúng như mong đợi của tôi nhưng dạng tí nị còn vượt cả mong đợi luôn. Tôi đang cực kỳ vui sướng *cười*.

Anh chàng này cũng dành rất nhiều lời khen cho trang phục SSG Ezreal

Tại sao bạn lại thích trang phục Ezreal vậy?

CuVee: Tất cả các trang phục đều rất đẹp. Nhưng trong số đó thì SSG Ezreal là nổi bật nhất. Tất cả các hoạt ảnh của trang phục đó đều rất gọn gàng và đẹp, chiêu cuối còn bắn ra logo SSG nữa. Vì vậy tôi nghĩ trang phục Ezreal là trang phục đẹp nhất.

Theo Inven Global.

divider

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(

Các bài liên quan