Paris Saint-Germain đã hoàn thiện đội hình mới!
PSG vẫn đang rất cố gắng để có thể được lên chơi tại giải đấu cao nhất Châu Âu...
LCS NA/EU | June 17, 2017 | By CaTheFish

Paris Saint-Germain, đội tuyển bóng đá nổi tiếng ở giải bóng đá Châu Âu đã chốt sổ đội hình Liên Minh Huyền Thoại của mình với cặp đôi đường dưới khá mới lạ. Đội tuyển của họ sẽ thi đấu ở giải Challenger của Châu Âu vào mùa hè này.

NoXiAK khi còn thi đấu ở Fnatic

NoXiAK khi còn thi đấu ở Fnatic

Xạ thủ Tomáš “Nardeus” Maršálek và hỗ trợ Lewis “NoXiAK” Simon Felix là hai tuyển thủ cuối cùng bổ sung vào đội hình PSG trong nỗ lực thay máu đội hình sau thất bại giành vé thăng hạng LCS mùa hè của họ.

Bora “YellOwStaR” Kim, giám đốc về thể thao điện tử ở PSG tuyên bố trong thông cáo báo chí “Sau khi thất bại, chúng tôi không nghỉ ngơi mà quay về huấn luyện ngay lập tức. Đây là một khởi đầu mới đối với đội tuyển. Chúng tôi có thử tuyển người mới ở mọi vị trí với rất nhiều tuyển thủ để xem ai là người phù hợp nhất với PSG

Người chơi hỗ trợ NoXiAK đã từng thi đấu cho Fnatic, đội tuyển cũ của YellOwStaR, anh ta rời Fnatic sau hai tháng và chuyển qua thi đấu cho ROCCAT. Xạ thủ Nardeus thì chưa từng thi đấu chuyên nghiệp cho bất kỳ đội tuyển nào kể từ khi ngừng thi đấu dưới màu áo SuperMassive Esports vào cuối năm 2016. Nardeus là một trong những nhân tố chính giúp SuperMassive Esports giành vé vào chung kết giải LoL Thổ Nhĩ Kỳ hè 2016.

Blanc thi đấu cho G2 Esports trong tuần đầu của giải LCS Châu Âu

Blanc thi đấu dưới màu áo của G2 Esports trong tuần đầu của giải LCS Châu Âu hè 2017

Hai tuyển thủ sẽ chung đội với người đi đường trên Matti “WhiteKnight108” Sormunen, người đi rừng từng thi đấu ở LCS Thomas “Kirei” Yuen và người đi đường giữa Hàn Quốc Jin “Blanc” Seong-min. Hãy cùng theo dõi xem PSG sẽ thi đấu ra sao ở giải thách đấu Châu Âu hè này. Chắc chắn họ đang rất nóng lòng khẳng định lại tên tuổi sau khi thất bại ở giải mùa xuân vừa rồi.

Kirei khi thi đấu cho Dignitas ở giải LCS Bắc Mỹ

Kirei hồi còn thi đấu cho Dignitas ở giải LCS Bắc Mỹ

Theo Slingshot Esports.

 

divider

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

 Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan