P1 Meteos: “Tôi yêu Liên Minh Huyền Thoại, tôi thích sự cạnh tranh, nhưng những điều đó không phải là tất cả”
Vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón chúng ta trong cuộc sống...
LCS NA/EU | August 4, 2017 | By Sparklesz1

Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn với tuyển thủ William “Meteos” Hartman của Phoenix1.

Theo bạn thì điều gì tuyệt vời nhất khi không là một tuyển thủ chuyên nghiệp?

Tôi nghĩ rằng điều lớn nhất mà tôi thu được khi trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp là nó đã cho tôi một cái nhìn rõ ràng về việc LCS không phải là tất cả mọi thứ, bởi vì tôi nghĩ rằng hiện tại hầu hết các tuyển thủ chuyên nghiệp đều được khuyến khích để luyện tập 14 tiếng không ngừng nghỉ mỗi ngày. Tôi đã chứng kiến những tuyển thủ nói trên Twitter của họ rằng họ giống như những người để giới báo chí và mọi người nói rằng tại sao bọn họ lại phải làm tất cả những thứ như vậy. Và nếu như có khả năng quay ngược trở lại quá khứ, thì tôi nghĩ rằng tôi có thể nhận ra được nhiều thứ trong cuộc sống này hơn chỉ là đơn thuần Liên Minh Huyền Thoại. Bạn biết đấy, tôi yêu Liên Minh Huyền Thoại, tôi thích sự cạnh tranh, nhưng những điều đó không phải là tất cả.

p1-meteos

Bạn có nghĩ rằng các tuyển thủ sẽ thi đấu tốt hơn nếu như họ giành ít thời gian hơn cho LMHT hay không?

Tôi nghĩ rằng đó là một câu hỏi rất khó trả lời bởi vì theo ý kiến ​​của tôi, tôi nghĩ rằng LCS vẫn còn rất mới. Tôi nghĩ văn hoá Hàn Quốc cũng rất khác với văn hoá tại Mỹ. Vì vậy trong tương lai sẽ có nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ trở thành những huấn luyện viên hay những vai trò khác ở trong đội.

Do đó, những khó khăn liên quan đến LMHT cho tới tận bây giờ là khó khăn khi mà các đội phải tìm ra những điều cần phải làm. Không có sách hướng dẫn, bạn không thể chỉ tìm trên Google là làm thế nào để giành chiến thắng tại LCS. Ý tôi là bạn sẽ không thể tìm được thứ gì đó quá hữu ích, khi mà mỗi người lại có một ý kiến riêng biệt về cách làm thế nào để giành chiến thắng. Bạn sẽ rất dễ dàng để xem một trận đấu LCS và nhận ra những sai lầm của các tuyển thủ khi thi đấu, trừ khi bạn là một trong số họ. Nhưng có rất nhiều biến động xảy ra trong trận đấu, và những tuyển thủ chuyên nghiệp đã luyện tập rất nhiều để có thể nhìn thấy điều đó, và kinh nghiệm đó của họ thực sự rất khác so với những quan điểm bên ngoài. Tôi không thực sự nghĩ rằng bất cứ ai cũng có thể hiểu biết rõ về trò chơi này ở một mức độ cao.

p1-meteos

Vì vậy, tôi nghĩ rằng khi các tuyển thủ chuyên nghiệp chuyển sang vai trò huấn luyện, họ sẽ trở thành những người có nhiều kinh nghiệm hơn, những người đứng trong vai trò quản lý đội.  Và vào thời điểm đó, tôi nghĩ tốt hơn là phát triển lối sống lành mạnh cũng như là đa dạng hóa những gì mọi người đang làm. Tôi không nghĩ các bạn cần phải chơi LMHT hàng giờ mỗi ngày.  Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ dẫn đến việc bị kiệt sức. Những người như các bạn sẽ không dễ dàng để có thể biết được mọi người nói gì ở trên mạng xã hội. Tất cả những thứ này sẽ khiến bạn rất khó khăn để có thể thoát ra khỏi sự ràng buộc với những thứ như điểm số tại LCS. Và đó cũng là điều mà tôi thường xuyên làm. Bởi vì đây là một bộ môn mang tính tập thể, do đó sẽ không phải là lỗi của một cá nhân nếu như nhận thất bại. Mọi người đều có thể mắc sai lầm, nhưng điều đó sẽ chẳng là vấn đề nếu như bạn giành được chiến thắng. Vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục tiến lên phía trước để có thể thấy một viễn cảnh tươi sáng hơn.

Theo Blitzesports

Sparkles

 Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

 Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Tags:  ,

Các bài liên quan