P1 Arrow: “Ryu ghét tiếng hát của tôi bởi vì nó rất lớn”
Những chia sẻ của Arrow về cuộc sống cá nhân của anh cũng như về Phoenix1.
LCS NA/EU | June 17, 2017 | By Sparklesz1

Mới đây, Donghyun “Arrow” No – xạ thủ của Phoenix1 đã có cuộc phỏng vấn với LoL EsportsMatrix và dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn.

arrow

Bạn có thân thiết với Shady không?

Tôi nghĩ là khá tốt. Anh ấy … Tôi không nghĩ là tôi nên nói ra điều này nhưng … Anh ấy hay ợ còn tôi thì hay xì hơi. Điều đó khá là buồn cười.

Bạn thích hát Karaoke phải không?

Vâng. Nhưng tôi không muốn đi đến quán Karaoke.

Bạn có hát khi đang ở nhà không?

Tôi có thỉnh thoảng hát khi đang stream.

Điều đó có làm phiền mọi người không vậy?

Ryu ghét tiếng hát của tôi bởi vì nó rất lớn. Còn Rami thì chỉ nói rằng anh ấy không quan tâm. Shady cũng không quan tâm, anh ấy chỉ bận tâm đến việc tôi xì hơi, bởi vì anh ấy ngồi cạnh tôi.

Phoenix1 đang gặp khó khăn gì và bạn muốn cải thiện điều đó như thế nào?

Chúng tôi không biết đâu là sự kết hợp tốt cho khu vực đường dưới cũng như sự kết hợp của toàn đội. Chúng tôi phải tìm ra được nguyên nhân của việc đó. Nếu như chúng tôi không thắng đường thì trận đấu sẽ trở nên thực sự khó khăn.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi cần phải sẵn sàng làm điều gì đó để ngăn chặn việc thua đường xảy ra. Bởi vì nếu chúng tôi thua đường thì trận đấu sẽ trở nên khó khăn, do đó ngay cả khi chúng tôi có thua đường thì chúng tôi nên có một chiến lược phù hợp cho trận đấu.

p1-arrow

Bạn nghĩ gì về mô hình nhượng quyền mới?

Có vẻ như không tồi nhưng tôi thích việc thăng hạng và xuống hạng. Tôi muốn nó bởi vì thăng hạng và xuống hạng đồng nghĩa với việc những đội tuyển thi đấu kém sẽ phải xuống chơi ở hạng 2, còn đội tuyển nào thi đấu tốt sẽ được tham dự LCS. Vì vậy tôi nghĩ rằng điều làm cho các đội sẽ cố gắng thi đấu tốt. Đó là quan điểm của cá nhân tôi. Tôi nghĩ rằng việc đó cũng tốt cho các tổ chức, các nhà đầu tư và tốt cho mọi người. Tôi muốn tồn tại việc thăng hạng và xuống hạng, nhưng nếu nó biến mất thì cũng ổn thôi.

Bạn có nhắm đến việc giành MVP một lần nữa trong mùa giải lần này không?

Tôi nghĩ là không. Tôi chỉ muốn tập trung vào việc thi đấu tốt nhất có thể ở khu vực đường dưới.

Theo LolEsportsMatrix

Sparkles

 Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

 Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Tags:  ,

Các bài liên quan