[All-Star 2017] Hope: “Dù góp mặt tại Siêu Sao Đại Chiến do may mắn nhưng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng”
Hi vọng Hope có thể đem lại luồng gió mới cho khu vực đường trên...
Khu vực khác | November 3, 2017 | By Kaii

Ngay sau khi giải đấu Chung kết Thế giới 2017 kết thúc, một giải đấu khác cũng đáng mong chờ không kém đó là All-Star 2017 (Siêu Sao Đại Chiến 2017) sẽ chính thức khởi tranh. Khu vực Việt Nam đã mở cổng bình chọn để những khán giả hâm mộ LMHT VN có thể bầu chọn ra 5 cái tên cuối cùng sẽ góp mặt trong đội hình chính thức thi đấu tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á sẽ bắt đầu từ ngày 20/11.

Dù không phải là người được bình chọn nhiều nhất nhưng may mắn đã giúp Phạm “Hope” Trung Hiếu có thể góp mặt tại Siêu Sao Đại Chiến 2017, anh cũng cho thấy quyết tâm rất cao sẽ thể hiện bản thân mình ở giải đấu lần này. Trước khi chính thức bước vào giải đấu, Liên Minh 360 đã có cuộc phỏng vấn với tuyển thủ đường trên của đội tuyển Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam – Hope.

avaa

Hope góp mặt trong danh sách bầu chọn Siêu Sao Đại Chiến với tư cách là tuyển thủ đường trên của UTM.

Đây là lần đầu tiên bạn được tham dự một giải đấu quốc tế lớn, dù không phải là một giải đấu của các đội tuyển chính thống nhưng cũng là giải đấu quy tụ những ngôi sao hàng đầu khu vực cũng như thế giới. Bạn cảm thấy thế nào?

Tham gia một giải đấu lớn như All-Star là điều mà mọi tuyển thủ đều mong muốn. Tôi cảm thấy rất vui vì được tham dự một giải đấu mang tầm quốc tế như vậy. Thêm một chút hồi hộp nữa, chắn chắn là như vậy rồi! (Cười)

Bạn nhận xét như thế nào về tuyển thủ NhocTy của Young Generation – người đã dẫn đầu cuộc đua ở vị trí đường trên trong cuộc bình chọn lần này?

Với những gì đã thể hiện xuyên suốt từ giải MDCS cho đến CKTG 2017 thì tất cả đều biết trình độ của NhocTy như thế nào nên có lẽ việc dẫn đầu trong cuộc đua ở vị trí đường trên này là điều tất nhiên.

Hope-APU-playoff-MDCS-2016-ava

Trong suốt thời gian sau khi MDCS kết thúc, bạn đã làm như thế nào để duy trì được phong độ? Và sắp tới bạn đã có kế hoạch gì để chuẩn bị cho Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017 chưa?

Tôi thật sự chưa hài lòng với những gì mình thể hiện ở MDCS mùa vừa qua nên sau khi kết thúc MDCS, tôi chỉ dành 1 chút thời gian cho gia đình rồi tiếp tục quay lại luyện tập. Tôi chủ yếu luyện tập ở máy chủ Hàn Quốc. Ngoài ra, tôi cũng học hỏi thêm thông qua việc xem các giải đấu và xem stream của các tuyển thủ khác. Với việc luyện tập thường xuyên, tôi nghĩ mình không quá lo lắng việc thể hiện ở Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017 sắp tới.

Bạn còn điều gì muốn chia sẻ trước khi giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017 chính thức bắt đầu không?

Trước hết tôi muốn cảm ơn các bạn đã bình chọn và ủng hộ tôi. Cho dù tôi có thể góp mặt tại Siêu Sao Đại Chiến năm nay do may mắn nhưng tôi sẽ không để các bạn thất vọng. Và năm sau tôi sẽ cố gắng tự mình giành được suất tham dự Siêu Sao Đại Chiến này.

jb-intro-divider-2

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!