Origen được mua lại bởi công ty mẹ RFRSH của Astralis và sẽ tham dự LCS EU 2019!
Cái tên Origen sẽ trở lại!
LCS / LEC | November 20, 2018 | By h3lpm3

Sự cạnh tranh trên thị trường chuyển nhượng của các đội tuyển LMHT đang rất nóng. Theo nguồn tin từ ESPN, một cái tên rất quen thuộc với khán giả LCS Châu Âu sẽ trở lại: Đó là Origen.

origen-worlds-2015-ava

Origen, đội tuyển tới từ Tây Ban Nha được thành lập bởi huyền thoại LMHT Châu Âu Enrique “xPeke” Cedeno Martinez vào năm 2015, sẽ trở lại với giải đấu LCS trong mùa giải mới. Trong lần trở lại này, họ sẽ không còn là một tổ chức độc lập nữa. Việc gia nhập LCS 2019 thành công của Origen được cho là nỗ lực tới từ RFRSH Entertainment, tổ chức đã mua lại Origen, theo nguồn tin của ESPN. RFRSH cũng là công ty mẹ của tổ chức thể thao điện tử rất nổi tiếng của châu Âu Astralis.

Origen sẽ là sự ra mắt với bộ môn LMHT của tổ chức RFRSHAstralis sau vài năm trở thành trùm ở một số bộ môn thể thao điện tử khác. Cựu nhân viên của Riot và cũng là nhà phân tích LCS của châu Âu Martin “Deficio” Lynge được cho là đã hỗ trợ AstralisRFRSH trong việc chuẩn bị thủ tục gia nhập giải đấu.

deficio

Deficio sẽ hợp tác cùng Origen trong mùa giải mới?

Deficio cũng thông báo rằng năm nay anh sẽ rời bỏ Riot để trở thành một người thực hiện các dự án thể thao điện tử một cách tự do hơn. Và Origen rõ ràng là một dự án như vậy, mặc dù vẫn chưa có gì chắc chắn về sự gắn kết của Deficio với đội tuyển này trong tương lai.

Như vậy, Origen sẽ là một trong 10 đội tuyển tham dự LCS Châu Âu 2019. Hiện vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào từ phía ban tổ chức, kiêm nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại – Riot Games về vấn đề này. Cùng chờ đón nhé!

Theo DotEsports

Namlee

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!
Tags:  ,

Các bài liên quan