Ocelote, CEO của G2 Esports: “Quan hệ của tôi với Xpeke đã chấm dứt”
Mới đây Ocelote đã tổ chức một buổi trả lời câu hỏi của người hâm mộ trên Reddit
Quốc tế | June 16, 2017 | By CaTheFish

“Xin chào mọi người!

Tôi là Carlos “Ocelote” Rodriguez. Nhiều người biết đến tôi với những danh hiệu như “Chủ sở hữu đội tuyển đẹp trai nhất sau khi photoshop”, “Người dùng chiêu cuối Orianna “hay” nhất”, “Một trong những tuyển thủ bị Xpeke đầu tiên” và cuối cùng là người sáng lập Gamers2 G2 Esports.

Xpeke-backdoor

Pha back door của Xpeke – Kỷ niệm khó quên đối với Ocelote

Năm nay là một năm rất thành công đối với G2 Esports, biết nói từ đâu giờ nhỉ? Từ việc đạt chức vô địch LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 cho tới Hạng 2 ở giải MSI 2017 . Tôi rất tự hào khi là người sáng lập ra một trong những tổ chức thành công nhất trong ngành thể thao điện tử. Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì tử việc làm CEO, thể thao điện tử tới màu du thuyền mà tôi thích,…

Ngoài ra nếu bạn muốn ủng hộ G2 Esports thì hãy vào G2 Esports Shop để mua áo cho chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!”

g2-ocelote-ava-1

Bạn thấy Châu Âu phải thay đổi gì để bắt kịp được với những khu vực khác, nơi mà có nhiều tiền hơn(Bắc mỹ và Trung Quốc)?

Tôi rất muốn trả lời câu hỏi này nhưng chúng tôi đã đang trong quá trình thay đổi rồi, rất nhiều ý kiến của tôi đang được xem xét. Việc công bố chúng sẽ không ổn khi mà Riot đang cố gắng hết sức để cải thiện cơ cấu giải đấu và khu vực. Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi!

peke-ocelote

Xpeke và Ocelote năm 2014 

Với tư cách là một trong những tuyển thủ nổi tiếng mang quốc tịch Tây Ban Nha và đồng thời là một chủ sở hữu đội tuyển. Quan hệ của bạn với Xpeke hiện giờ thế nào? Liệu hai người vẫn là đối thủ cạnh tranh hay đã trở thành bạn bè rồi?

Chúng tôi không nói chuyện với nhau nữa. Từ khi tôi chiêu mộ được Zven và Mithy từ Origen, mối quan hệ giữa hai chúng tôi đã chấm dứt. Trước kia tuy chúng tôi không phải bạn bè nhưng thi thoảng vẫn gặp nhau và trò chuyện. Tôi thấy mình và Xpeke không có nhiều điểm chung cho lắm, đa phần chủ đề mỗi khi chúng tôi nói chuyện đều rất nhạt nhẽo.

g2-zven-mithy-ava

Zven và Mithy hiện giờ đang là hai thành viên rất quan trọng của G2 Esports

Xin chào Carlos! Tôi có 4 câu hỏi dành cho bạn:

  1. Ngoài cái tên “Gamers2” thì điều gì làm bạn nuối tiếc nhất trong suốt sự nghiệp của mình :v ?
  2. Một số người có ý kiến rằng LCS Châu Âu nên mở rộng tổng số đội lên 12 hoặc 14. Bạn thấy sao về điều này?
  3. Riot nên làm gì để giải đấu Challenger trở nên bớt mạo hiểm hơn đối với các nhà đầu tư?
  4. Bạn thấy LCS Châu Âu có nên diễn ra vào cuối tuần không? Kể cả khi trùng lịch với LCS Bắc Mỹ?

Cuối cùng thì xin chúc mừng. Tôi vẫn nhớ ngày xưa lúc xem bạn stream ở Own3d.tv và nghĩ rằng bạn đã thành công rồi nhưng hiện giờ mọi thứ bạn làm đều đã trở thành mỏ vàng của thể thao điện tử. Tôi rất tò mò không biết bạn sẽ làm gì tiếp theo. Thật vui khi được làm một người hâm mộ của G2 Esports.

  1. Tôi không hối hận chút nào cả.
  2. Không nên làm thế. Đã có 5-6 đội luôn xếp bét bảng rồi, nếu con số đó tăng lên 8-10 đội thì nó sẽ làm giảm sức hấp dẫn của giải đấu rất nhiều.
  3. Họ nên tăng lợi nhuận về mặt tài chính cho các đội thi đấu và sử dụng những BLV giỏi cùng với chất lượng sản xuất tốt nhất dành cho giải đấu.
  4. Có nhưng mà tốt nhất là đừng trùng lịch.

Cảm ơn bạn vì đã đặt câu hỏi. Thật lòng đó!

Nếu ở thời kỳ đỉnh cao của phong độ, bạn 1v1 với Perkz thì sau khi kết thúc bạn có khóc nhiều không?

Chắc là nhiều lắm…

perkzava

Perkz thi đấu ở MSI 2017

Kế hoạch để đánh bại SKT ở CKTG là gì?

Có lẽ HLV sẽ thay tôi vào khi kết quả là 2-2

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn khi còn thi đấu chuyên nghiệp là gì?

Đó là lúc tôi giành được danh hiệu MVP đầu tiên. Lúc đó tôi vui tới mức phát khóc vì tôi nhận ra rằng cố gắng thì sẽ thành công. Tôi thấy đây chính là bước ngoặt trong đời mình. Hiện giờ tôi quan niệm rằng không ai tự dưng thành công, mà phải cố gắng thì mới có thể thành công được.

Cuối cùng là trận đấu giữa SK và CLG.EU. Froggen lúc đó đã là người đi đường giữa số một thế giới rồi. Thế mà tôi lại thi đấu tốt trong trận đấu đó và hạ gục CLG.EU để tham dự vòng chung kết với Moscow 5. Lúc đó tôi cực kỳ vui sướng.

Theo esportsmatrix

jb-intro-divider-2

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan