[NÓNG] HLV Lee In Cheol rời Saigon Jokers
Một tin không vui đối với những ai yêu mến đội tuyển này
VCS | November 19, 2016 | By HuyBD

Cách đây ít phút trên trang facebook cá nhân, HLV Lee In Cheol đã công bố thông tin ông chính thức rời khỏi đội tuyển Saigon Jokers.

HLV-Lee-out-SAJ

Một tin không vui với những ai yêu mến SAJ

Nội dung cụ thể của dòng trạng thái này là như sau:

“Gửi những người hâm mộ SAJ,

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong suốt khoảng thời gian 3 năm vừa qua. Tôi đã trở về Hàn Quốc sau khi kết thúc công việc tại Việt Nam.

Trong suốt khoảng thời gian gắn bó với đội, chúng tôi đã thống trị khu vực Đông Nam Á nhưng tuy nhiên lại không làm tốt khi bước ra giải đấu Thế giới, tôi rất xin lỗi về điều này.

Tôi cảm thấy may mắn khi có thể được làm việc với nhiều tuyển thủ trong suốt 3 năm vừa qua. Nhiều tuyển thủ đã gia nhập SAJ cùng nhau, và tôi cảm thấy rất vinh dự khi trở thành trung tâm của nền Thể Thao Điện Tử Việt Nam.

Bên cạnh đó, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn vì đã giúp đỡ tôi trong suốt 3 năm tại Việt Nam. Nếu không có sự giúp đỡ của các bạn, tôi sẽ chẳng làm được gì hết cả.

Kể cả khi đã rời đi, tôi hy vọng nền Thể Thao Điện Tử tại Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công. Cảm ơn các bạn rất nhiều”

cup

Thầy Lee đã gặt hái được rất nhiều danh hiệu cùng SAJ

Liên Minh 360 xin chúc thầy Lee In Cheol sẽ có sức khỏe tốt và thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Cảm ơn thầy vì những đóng góp cho nền LMHT Việt Nam

Và câu hỏi đặt ra vào lúc này: Liệu tương lai của SAJ sẽ đi về đâu?

Các bài liên quan