Nimo TV cùng Vietnam Esports TV chính thức đồng phát sóng giải CKTG LOL 2018
Trải nghiệm CKTG LOL 2018 nào các bạn!
Tin Esports | October 11, 2018 | By h3lpm3

worlds-header

Sau khi nghiêm túc lắng nghe ý kiến của cộng đồng người hâm mộ quan tâm đến giải CKTG LOL 2018, đơn vị nắm bản quyền giải đấu Vietnam Esports TVvà Nimo TV rất quan tâm đến sở thích và nguyện vọng của đa số người xem giải đấu trên nhiều nền tảng khác nhau. Sau khi xem xét, chúng tôi đồng ý không tiếp tục phát sóng độc quyền giải đấu trên nền tảng của Nimo TV như đã thông báo trước đây (ngày 01.10.2018)

Và, Nimo TV cùng Vietnam Esports TV sẽ đồng phát sóng CKTG LOL 2018 qua 03 kênh chính thức: Nimo TV, Youtube và Garena Live để phục vụ nhiều khán giả có thể xem giải đấu một cách rộng rãi trên nhiều nền tảng khác nhau.

Nimo TV luôn được khẳng định là nền tảng streaming chất lượng cao, đồng phát sóng giải Vietnam Championship Series – LMHT (VCS) mùa hè 2018. Trong tương lai gần, Nimo TV đang tập trung vào các sự kiện E-Sports, đặc biệt là các sự kiện Liên Minh Huyền Thoại và sẽ luôn đồng hành cùng fan hâm mộ trong các giải đấu vô cùng đặc biệt và hấp dẫn sắp tới.

Xem CKTG LOL 2018 qua:

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!

Các bài liên quan