Nhờ ROX Tigers và Score, SKT T1 đã phá vỡ thành công “lời nguyền nhà vô địch Chung kết thế giới”
Dù không thể lọt vào trận chung kết của giải Mùa Hè, nhưng cuối cùng thì SKT T1 cũng đã có được tấm vé đến CKTG mùa 2016
LCK/LPL | August 20, 2016 | By KaioShin

Giải đấu LCK Mùa Hè 2016 mới kết thúc cách đây ít giờ với trận chung kết nghẹt thở diễn ra đến 5 ván giữa ROX Tigers và KT Rolster. Kết quả cuối cùng, ROX Tigers đã lần đầu tiên đăng quang ngôi vô địch sau khi đánh bại đối thủ với tỉ số chung cuộc 3-2, kết thúc chuỗi về nhì trong 3 2 mùa LCK liên tiếp.

ROX-Tiger-vo-dich-LCK-Summer-2016-img-01

Với thành tích vô địch LCK này, ROX Tigers đã trở thành đội tuyển hạt giống số 1 của khu vực Hàn Quốc tại Chung kết thế giới mùa giải 2016. Trong khi đó, SKT T1 cũng nghiễm nhiên trở thành đội tuyển hạt giống số 2 với số điểm tích lũy vượt trội so với các đội tuyển còn lại nhờ vào thành tích vô địch giải Mùa Xuân và vào đến trận bán kết của giải Mùa Hè.

Như vậy, SKT T1 đã trở thành đội tuyển đầu tiên trong lịch sử phá vỡ “lời nguyền nhà vô địch chung kết thế giới“, khi trước đây chưa từng có một đội tuyển vô địch thế giới nào có thể tiếp tục góp mặt tại Chung kết thế giới mùa tiếp theo.

SKT-T1-LCK-Summer-2016

Ở một diễn biến khác, KT Rolster với danh hiệu Á Quân giải Mùa Hè sẽ phải tham gia thi đấu cùng 4 đội tuyển khác là Samsung Galaxy, Jin Air Greenwings và Afreeca Frecs để tranh chiếc vé cuối cùng đi Chung kết thế giới mùa giải 2016. Thông tin chi tiết về giải Vòng loại tranh vé đi Chung kết thế giới khu vực Hàn Quốc sẽ liên tục được Liên Minh 360 cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất tới cho các bạn, hãy nhớ chú ý đón xem nhé!

 

Tags:  ,