[MSI 2019] TL > G2: Trả món nợ lượt đi thành công, TL là cái tên cuối cùng lọt vào vòng Knock out MSI 2019
Chia buồn tới đại diện LMS khi họ không thể tham dự vòng Knock out diễn ra trên chính sân nhà....
Quốc tế | May 14, 2019 | By h3lpm3

Cấm và chọn

Untitled

Một đội hình tương đối cơ bản được G2 sử dụng. Bên cạnh Irelia đường trên, còn có Corki đường giữa cho Caps. Cặp đôi đường dưới có khả năng đi đường rất an toàn khi Ezreal và Tahm Kench là cặp đôi có khả năng tạo ra các thế trận đủ tốt ở đường dưới. Trong khi đó, Leblanc được Jensen sử dụng và Impact chơi vị tướng rất khó chịu ở khả năng đi đường trên là Vladimir. Jarvan cũng được Xmithie khóa lại còn Doublelift sử dụng Kai’sa. CoreJJ trong ván đấu này chơi Galio.

Diễn biến ván đấu

Untitled

Jensen đủ tinh tế để chơi trên cơ Caps ở các tình huống diễn ra ở ngay trong giai đoạn đi đường. Không những vậy, đó còn là các tình huống can thiệp ra các đường rất đúng lúc và kịp thời tới từ Jarvan của Xmithie. G2 đã đánh rơi rất nhiều lợi thế cho đối thủ từ sớm.

Untitled

TL tiếp tục có cho mình những điểm hạ gục, nhắm thẳng vào Corki trong tay Caps. Có vẻ đây không phải lựa chọn đủ tốt khi Jarvan và Galio có khả năng phối hợp quá mạnh mẽ. Ba con rồng đầu tiên của ván đấu cùng bùa lợi sứ giả khe nứt giành cho nhà đương kim vô địch LCS.

Untitled

Với rất nhiều lợi thế từ các pha giao tranh nhỏ lẻ, TL dễ dàng dứt điểm con Baron đầu tiên của ván đấu. Họ nhẹ nhàng phá hủy đường giữa của đối thủ với khả năng tấn công vào những cái trụ khá tốt tới từ Kai’sa của Doublelift.

Untitled

Xmithie tiên phong lao thẳng vào đội hình G2 và khiến cho các chủ lực của G2 lần lượt bị hạ gục. Doublelift có quá nhiều khoảng trống để bắn gục từng thành viên G2. Quét sạch cho TL và chiến thắng giành cho họ sau 29 phút thi đấu.

VODs và Highlight

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!
Tags:  , ,