[MSI 2019] SKT > iG: Faker trở lại với Ryze quá mạnh mẽ, SKT chấm dứt mạch bất bại của iG tại MSI 2019
Và trận đấu cuối cùng của vòng bảng MSI 2019 đã khép lại
Quốc tế | May 14, 2019 | By h3lpm3

Cấm và chọn

Untitled

Một đội hình tấn công được iG đưa ra với Sylas đường trên, Zoe đường giữa và cặp đôi Kai’sa Galio đường dưới. Người đi rừng Ning sử dụng Xinzhao cho lựa chọn đi rừng của mình. Bên phía SKT, có vẻ họ lựa chọn 1 đội hình đánh thủ và bật ngược lại rất mạnh mẽ. Đó là Jarvan đi rừng trong tay Clid cùng Kennen của Khan. Ryze cũng là 1 lựa chọn rất đáng chú ý và lần này nó thuộc về Faker. Cặp đôi đường dưới của SKT là Lucian và Braum.

Diễn biến ván đấu

Untitled

iG với chất tướng nhỉnh hơn giai đoạn đầu trận rất nỗ lực đè đường đối thủ ở đường giữa và đường trên. Họ có cho mình rất nhiều lợi thế với 1 Sylas cực mạnh ở đường trên sau 2 điểm hạ gục. Nhưng Faker vẫn đang chơi tốt với lượng chỉ số lính ổn định dù gặp rất nhiều áp lực.

Untitled

SKT nhanh chóng tạo ra những lợi thế khi đội hình của họ tập trung cả 5 thành viên. Đó là thời điểm lượng sát thương của Ryze và Lucian trong tay các chủ lực SKT khiến iG phải nản lòng. Ning quá yếu với chỉ số KDA rất tệ và không thể một mình lao vào đối thủ. Tương tự như vậy là Zoe và Kai’sa của iG chưa có lượng trang bị cần thiết để kết liễu bất cứ thành viên nào của SKT.

Untitled

SKT nhẹ nhàng dứt điểm con Baron sau pha giao tranh thành coogn ở phút thứ 23. Ning là người bị hạ gục khi cố gắng lao xuống cướp Baron, trước đó là tình huống lao vào của TheShy. iG đang thực sự gặp khó trước SKT ở trận đấu lượt về này.

Untitled

Và SKT không mắc bất cứ 1 sai lầm nào ở các pha giao tranh sau đó. Việc lượng chênh lệch ngày một lớn khiến Ning buộc phải mạo hiểm lao vào giữa 2 thành viên Braum và Jarvan của đối thủ, SKT hoàn toàn hủy diệt iG và quét sạch đối thủ ở phút thứ 32. SKT phá hủy nhà chính của iG ngay sau đó. Như vậy iG đã đứt mạch bất bại tại MSI năm nay, điều đó hứa hẹn sẽ khiến vòng Knock out trở nên hấp dẫn hơn nữa khi các kèo đấu Bo5 được diễn ra.

VODs và Highlight

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!
Tags:  ,

Các bài liên quan