[MSI 2019] SKT < G2: Thi đấu hoàn hảo, G2 bóp nghẹt SKT T1
Áp đảo quá...
Quốc tế | May 10, 2019 | By Cá The Feed

Cấm chọn

Untitled

Hai đội đều chọn đội hình rất truyền thống nhưng về phía G2, các lựa chọn của họ lại có phần hướng tới giai đoạn đầu và giữa trận với Jayce cùng Elise. Còn Ryze và Xayah sẽ là hai thứ để bảo hiểm nhằm đề phòng trường hợp ván đấu kéo dài.

Còn về phía SKT T1, họ chọn đội hình rất đều và đạt ngưỡng sức mạnh từ giai đoạn giữa trận với các tướng sát thương chính như Azir hay Ezreal. Xét về khả năng mở giao tranh, G2 có phần hạn chế hơn vì trọng trách đặt hết cả vào tay Rakan. Còn về phía SKT T1, họ có tới 3 công cụ mở giao tranh như Nautilus, Lee Sin và Sylas.

Diễn biến trận đấu

Untitled

Trận đấu diễn ra rất gay gắt từ những phút đầu tiên với sự trao đổi sát thương liên tục từ phía hai bên. Jankos liên tục sang rừng phía SKT T1 để tạo áp lực đối với Clid. Ở đường giữa, Faker vượt trội hơn Caps rất nhiều với Azir trong tay và ép anh chàng này phải mất tốc biến. Còn ở đường dưới, hai bên cũng chẳng nề hà gì khi giao tranh liên tục.

Untitled

Thế nhưng MikyxPerkz lại kết hợp nhịp nhàng hơn khi mà ép Mata phải mất tốc biến. Lúc này Faker định xuống giúp nhưng Mata lên quá sớm, dẫn tới việc bị Perkz hạ gục. Tiếp đó, JankosCaps lại lên đường trên để chèn ép Khan. Dẫn tới việc SKT T1 bị mất trụ đường trên sớm. Sau đó G2 lại tiếp tục có sứ giả khe nứt.

Untitled

Với con sứ giả này, họ đã tạo áp lực để phá trụ đường dưới và kéo cả đội tuyển xuống. Đưa cách biệt lên tới 3k vàng. Vẫn bài cũ, G2 lại tiếp tục đẩy người xuống đường dưới và SKT T1 lại đành chấp nhận mất nốt trụ. Thậm chí họ còn đẩy luôn được trụ thứ hai. Và cách biệt đã lên tới 5k vàng. Lúc này SKT T1 đã mất cả ba trụ ngoài trong khi G2 vẫn còn nguyên dàn trụ của mình.

Untitled

Pha giao tranh tổng đầu tiên đã nổ ra ở đường giữa khi mà G2 đang cố gắng ép trụ thứ hai của SKT T1. Mata cố gắng bắt Perkz nhưng không thành công. Sau đó Khan bắt được Wunder nhưng một pha tốc biến đã giúp cứu mạng anh chàng này. Sau đó Caps cũng lao vào nhưng Faker đã hạ gục được Wunder. Trong khi đó, ở phía còn lại Clid và Teddy đã bị Perkz, Mikyx và Jankos hạ gục.

Untitled

Với lợi thế về người, G2 đã quyết định ăn Baron và thành công. Với sức mạnh từ Baron, họ tiếp tục chèn ép SKT T1 một cách hoàn hảo. Tuy nhiên Caps đã có một pha di chuyển lỗi dẫn đến việc bị ba thành viên của SKT T1 hạ gục. Nhưng sau pha đó, bốn thành viên còn lại của G2 đã vào bùa đỏ nhằm bắt Clid cùng Khan.

Untitled

Lại một lần nữa, G2 thắng giao tranh nhờ hơn người. Sau đó Faker vào cố gắng cứu vãn với Azir nhưng lại thất bại. Kết quả, G2 nhanh chóng đẩy thẳng vào trụ đường giữa của SKT T1. Kết thúc trận đấu sau 26 phút.

Highlight của trận đấu

jb-intro-divider-2-600x22

Toàn bộ diễn biến các trận đấu của MSI 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV. Vòng bảng MSI 2019 diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia từ ngày 10/5 tới 14/5/2019. Các bạn nhớ chú ý đón xem và cổ vũ cho những siêu sao trên toàn thế giới tại MSI 2019 nhé!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(
Tags:  , ,