[MSI 2018 – Tie-break Vòng bảng] Hạ gục bầy sói, RNG kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ nhất!
RNG xứng đáng với vị trí này!
Quốc tế | May 15, 2018 | By Sid

Cấm/ chọn

229

Thật bất ngờ khi ở ván đấu vô cùng quan trọng này, khu vực LPL lại quyết định sử dụng Xin Zhao để tạo thành một đối trọng thật sự ở khu vực rừng. Nhìn chung, FW đang sở hữu một đội hình rất đẹp với khả năng mở giao tranh/ hỗ trợ toàn bản đồ với 3 chiêu cuối không tầm. Chưa kể Zoe cũng có khả năng gây sát thương từ rất xa nữa. Trong khi đó RNG sở hữu những vị tướng mở giao tranh rất tốt. Họ sẽ phải đảm bảo tối đa khả năng mà Uzi được bắn nếu muốn giữ ngôi đầu bảng.

Diễn biến

Mọi thứ bắt đầu trở nên dần tội tệ cho Flashwolves hơn với pha băng trụ không thành công ở đường trên để rồi sau đó Betty và SwordArt phải bỏ mạng trước ngọn giáo của Xin Zhao trong một pha tấn công 3 người. Uzi hơn quá nhiều tiền và lính so với đối phương khiến mỗi phát bắn của Ezreal trở nên vô cùng đau đớn. Đặc biệt với khả năng khống chế mạnh mẽ của Malzahar và Letme, họ liên tiếp có được những điểm hạ gục.

230

Một pha ăn Baron chớp nhoáng ở phút 25 gần như đặt dấu chấm hết cho tất cả hy vọng của Flashwolves sau đó. Những chủ lực của đại diện Đài Loan không có đủ đồ để giao tranh cũng như khả năng dọn lính từ đội hình là vô cùng thiếu. Họ buộc phải chấp nhận nhìn từng đồng đội của mình nằm xuống và nhìn ngôi đầu bảng thuộc về RNG!

VODs

Nắng vàng. Sấm chớp. Mây đen. Cầu vồng. Cùng chung một bài.

Các bài liên quan