[MSI 2018 – Tie-break vòng bảng] EU > NA: Fnatic chính thức ghi tên mình vào Top 4 MSI 2018!
Lại một lần nữa EU > NA!
Quốc tế | May 15, 2018 | By Sid

Cấm/ chọn

232

Rekkles cùng Hylissang quyết định sử dụng cặp đôi Xayah và Rakan thay vì lựa chọn Sivir như thông thường để đảm bảo rằng sẽ có một thế trận ổn nhất ở đường dưới. Trong trận đấu này, FNC sẽ lấy khả năng dọn lính nhanh của các đường để làm bàn đạp cho những bước di chuyển. Trong khi đó, TL sẽ đánh xoay quanh Kog’Maw và băng trụ từ rất sớm với sát thương và khống chế từ Gragas và Vladimir.

Diễn biến

Cả hai đội thi đấu nhưng không còn gì để mất. Người đi rừng và các tuyển thủ ở mọi đường lao vào nhau liên tục, song người có lợi thế hơn lại chính là Fnatic với khả năng ra vào vô cùng hợp lý của Hylissang và Broxah. Khi lượng tiền toàn bộ dồn hết vào Rekkles và Caps, mọi thứ dần đi đúng quỹ đạo. Fnatic lần lượt bào sạch dàn trụ ngoài và tận dụng sai lầm của đối phương để ăn Baron.

233

Hầu như trong cả trận đấu, Olleh thường có những quyết định sử dụng du ngoạn thủy vực sai lầm cũng như Xmithie chưa có được những cú thùng rượu nổ đẹp mắt dẫn đến Doublelift không có quá nhiều khoảng trống để bắn. Chiến thắng chung cuộc dành cho Fnatic là một kết quả vô cùng xứng đáng. Họ đã ghi tên mình vào top 4 của MSI 2018 lần này!

VODs

Nắng vàng. Sấm chớp. Mây đen. Cầu vồng. Cùng chung một bài.