Mountain Dew treo thưởng 100 triệu cho Saigon Jokers nếu đoạt vé tới Chung kết thế giới 2016
Saigon Jokers sẽ có thêm một khoản thưởng hậu hĩnh nữa từ nhà tài trợ Mountain Dew nếu thi đấu thành công tại IWCQ này
Tin Esports | August 24, 2016 | By KaioShin

Không lâu sau thông báo trao thưởng 100 triệu cho chức vô địch GPL Mùa Hè 2016 của Saigon Jokers, nhà tài trợ Moutain Dew mới đây lại tiếp tục tung thêm thông tin gây sốc mới khi tuyên bố treo thưởng thêm 100 triệu nữa nếu Saigon Jokers thi đấu thành công tại IWCQ 2016 và đoạt được 1 trong 2 chiếc vé tới Chung Kết Thế Giới tới.

saj-vo-dich

Với việc Saigon Jokers đang đứng trước cơ hội lịch sử để một lần nữa tái hiện lại được thành tích đưa màu cờ sắc áo Việt Nam tới với giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất năm, thì thông tin trao thưởng nếu giành vé tới Chung Kết Thế Giới của Moutain Dew là một hành động vô cùng ý nghĩa, và mang đầy tinh thần #SEA #1Team1Dream khích lệ các tuyển thủ Saigon Jokers trước khi bước vào giải đấu IWCQ vô cùng quan trọng này.

Hy vọng rằng, với sự cổ vũ của đông đảo khán giả nước nhà cùng sự ủng hộ từ nhà tài trợ Moutain Dew, đội tuyển Saigon Jokers sẽ tự tin bước vào các trận đấu để lấy về chiến thắng cùng chiếc vé đến với Chung kết thế giới mùa giải 2016.

Brazil_Banner-SAJ_620x270 copy

Saigon Jokers sẽ bắt đầu hành trình tại IWCQ 2016 bắt đầu 7h00 ngày 25/08, các bạn hãy nhớ chú ý đón xem tại địa chỉ http://vetv.vn/ và cổ vũ cho đội tuyển Saigon Jokers nhé.

Mọi thông tin về giải đấu IWCQ sẽ liên tục được Liên Minh 360 cập nhật sớm nhất và chính xác nhất tới các bạn, hãy nhớ chú ý theo dõi!

Các bài liên quan