Mountain Dew thưởng ngay 100 triệu cho Saigon Jokers sau chức vô địch GPL Mùa Hè 2016
Đây là lần đầu tiên có một đội tuyển Thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Việt Nam được thưởng ngay nhờ thành tích thi đấu xuất sắc
Khu vực khác | August 20, 2016 | By KaioShin

Vượt qua hàng loạt các đối thủ trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có kỳ phùng địch thủ là Bangkok Titans, đội tuyển Saigon Jokers đã xuất sắc đăng quang ngôi vô địch GPL Mùa Hè 2016, bảo vệ thành công ngôi vương trên chính sân nhà của mình. Không chỉ dừng lại tại đó, với chức vô địch này, đội tuyển Saigon Jokers sẽ đại diện cho cả Đông Nam Á tham gia thi đấu tại IWCQ được tổ chức tại Brazil từ ngày 25/08 đến ngày 04/09 để tranh 1 trong 2 chiếc vé đi Chung kết thế giới mùa giải 2016.

saj-vo-dich

Để cổ vũ tinh thần đội tuyển nước nhà, nhãn hàng Mountain Dew đã quyết định thưởng ngay 100 triệu VNĐ cho đội tuyển Saigon Jokers vì thành tích vô địch GPL ấn tượng vừa qua. Nếu như ở các môn thể thao truyền thống thì việc một vận động viên hoặc một đội tuyển có thành tích cao được thưởng ngay là chuyện hoàn toàn quen thuộc, thì đây là lần đầu tiên một đội tuyển Thể thao điện tử chuyên nghiệp tại Việt Nam được thưởng ngay từ nhà tài trợ.

Ngay sau khi nhận được thông tin về việc Moutain Dew thưởng ngay cho đội tuyển Saigon Jokers, Liên Minh 360 đã ngay lập tức có một cuộc trò chuyện ngắn với Hoàng “Row” Duy Phương, tuyển thủ đường trên kiêm đội trường. Row cho biết:

Hiện tại cả đội Saigon Jokers đang trên đường ra sân bay để chuẩn bị tới Brazil thi đấu thì bất ngờ nhận tin được nhà tài trợ Mountain Dew thưởng ngay cho chức vô địch GPL vừa rồi. Đây thực sự là một vinh hạnh cũng như nguồn động viên rất lớn cho chúng em. Thay mặt cả đội, em xin gửi lời cảm ơn tới nhãn hàng Mountain Dew và em cũng xin hứa sẽ cùng những người đồng đội thi đấu thật tốt tại IWCQ tới để không phụ niềm tin của mọi người đã giao phó.

Row-tren-duong-ra-san-bay-IWCQ-2016

Từ sân bay, đội trường Row thay mặt Saigon Jokers gửi lời cảm ơn nhà tài trợ Mountain Dew

Rất hy vọng rằng, với những sự ủng hộ về cả vật chất lẫn tinh thần này, đội tuyển Saigon Jokers sẽ thi đấu thật tốt tại IWCQ được tổ chức tại Brazil và đem về một chiếc vé tham dự Chung kết thế giới, để khán giả nước nhà một lần nữa được thấy màu cờ sắc áo Việt Nam tại đấu trường lớn nhất thế giới.

Các bài liên quan