[MDCS Mùa Hè 2017] YG 2 – 0 RF: ROG Friends tiếp tục thất bại trong thời điểm nước sôi lửa bỏng
RF vẫn thể hiện phong độ đi xuống trầm trọng trong ngày thi đấu hôm nay
MDCS | August 2, 2017 | By Gosu.Katie

Ván 1

Người anh cả của RF là QTV bất ngờ xuất hiện ở vị trí Đường Trên trong trận đấu cực kì quan trọng với cả đội này, và liệu “già dơ” có giúp cho RF giành được chiến thắng trước một YG đang có phong độ rất ổn định hay không?

rf-yg-1

Dù trong giai đoạn đầu trận thì chúng ta không được chứng kiến những pha giao tranh nảy lửa của cả 2 bên, nhưng có lẽ vì đây là một trận đấu quan trọng nên họ cần thi đấu cẩn thận. Có thể nói YG đã dẫn trước RF đôi chút khi mà họ có những pha kêu gọi giao tranh cực kì hợp lí từ sớm, cũng như ăn được những mục tiêu cần thiết là trụ đầu và con Rồng Lửa.

rf-yg-2

YG có đôi chút lợi thế hơn so với RF trong giai đoạn đầu trận

Những phút tiếp theo, YG làm rất tốt trong việc đi chung lấy lợi thế từ sớm để tận dụng đội hình có khả năng giao tranh mạnh của mình. Còn RF thì vẫn cố gắng thủ hòa và cử QTV đi đẩy lẻ, họ cũng thành công trong việc ngăn chặn không cho YG có thêm những lợi thế khác. Kể cả khi YG có được con Baron đầu tiên, họ vẫn chưa tìm được cách đẩy vào nhà của RF.

Nhưng đến khi con Baron thứ 2 xuất hiện thì mọi chuyện lại khác, YG đã dùng nó để ép RF phải giao tranh với họ, và ngay lập tức YG đã có được con Baron cùng với việc quét sạch RF trong khi họ không hề mất đi thành viên nào. Và đó cũng là diễn biến cuối cùng của ván đầu thứ 1 này.

rf-yg-3

Các thành viên của RF đều thi đấu rất mờ nhạt trong ván đấu này

Ván 2

RF đã có sự thay đổi nhân sự khi họ để Lies vào thay cho Potm ở khu vực Đường Giữa. Về mặt đội hình, cả 2 bên đều có khả năng giao tranh cũng như khống chế kẻ địch tốt, nhưng RF sẽ là đội được đánh giá cao hơn về giai đoạn cuối trận khi họ sở hữu con bài Xạ Thủ Kog’Maw.

rf-yg-4

Ván đấu này đã có nhiều điểm hạ gục đầu trận hơn so với trận trước, và YG chính là đội dẫn trước. Họ tận dụng rất tốt sức mạnh của những con bài Jarvan và LeBlanc để liên tục gây áp lực lên các đội hình của RF. Kể cả khi RF là người chủ động mở giao tranh, họ luôn bị YG bắt bài và hạ gục ngược một cách đáng tiếc.

rf-yg-5

LeBlanc của Naul có những pha di chuyển cực kì hợp lí để đem lại lợi thế lớn cho bản thân cũng như cả đội

Những phút tiếp theo, YG tiếp tục khai thác được sai lầm của đối phương và liên tiếp có những pha bắt lẻ thành công. Sau khi đã dẫn RF quá nhiều về điểm hạ gục, YG nhanh chóng ăn con Baron ở phút thứ 22, và dù đã có lợi thế quá lớn nhưng họ vẫn rất cẩn thận phá vỡ cả 3 đường của RF để giành chiến thắng một cách chắc chắn nhất.

YG đã hủy diệt hoàn toàn RF trong ván đấu thứ 2

Sau trận thua trước YG thì hiện RF vẫn đang bằng điểm, bằng số trận và thậm chí bằng cả hệ số với UTM, vậy nên tình hình TOP4 hiện nay vẫn đang rất căng thẳng. Trong những trận đấu tiếp theo, kể cả UTM và RF đều chiến thắng thì họ cũng cần phải quan tâm đến việc hạ gục đối phương thật nhanh gọn trong 2 ván đấu để có hiệu số tốt nhất. Bên cạnh đó, EHU sẽ thoải mái hơn trước thất bại của UTM và RF trong ngày hôm nay, bởi họ vẫn còn cơ hội để chiến thắng 2 ván đấu còn lại và nắm chắc suất trong TOP4.

jb-intro-divider-2

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Các bài liên quan