[MDCS Mùa Hè 2017] UTM 2 – 0 RF: ROG Friends thua trắng trước đại diện Hà Nội
UTM đã rất xuất sắc trong ngày thi đấu hôm nay
MDCS | July 30, 2017 | By Gosu.Katie

Ván 1

Cả 2 đội đều lựa chọn những con bài khá mạnh trong meta hiện tại, nhưng khả năng giao tranh của UTM có vẻ nhỉnh hơn với những con bài như Jarvan hay Cho’Gath.

utm-rf-1

Những phút đầu trận, UTM áp đảo hẳn RF ở mọi đường. Tất cả những vị trí của họ đều có những pha di chuyển hợp lí để lấy lại được lợi thế cho cả đội. Thậm chí UTM cũng là đội chủ động ăn con Baron đầu tiên, nhưng Heaven lại bất ngờ cướp được nó.

utm-rf-2

Vậy nhưng việc mất con Baron đầu tiên không làm cho UTM chùn bước mà ngược lại, họ vẫn rất cố gắng đi chung để đẩy vào nhà của RF. Và sau một vài pha giao tranh chuẩn mực, UTM cũng thành công trong việc kết thúc ván đấu thứ 1.

Ván 1

Ván 2

Phía RF đã có sự thay đôi nhân sự khi họ đem Potm vào vị trí Đi Rừng, và liệu anh chàng này có làm tốt được nhiệm vụ ở vị trí mới không?

utm-rf-4

Giai đoạn đầu trận, Potm đã liên tục chăm sóc cho Đường Dưới của RF, nhờ vậy mà Celebrity cũng rất xanh. Vậy nhưng UTM vẫn lấy lại lợi thế một cách khá tốt, chỉ tiếc là Xạ Thủ của họ vẫn không có nhiều điểm hạ gục. Trận đấu diễn ra khá chậm trong giai đoạn giữa trận, và dường như không đội nào có lợi thế vượt trội hơn đối phương cả.

utm-rf-5

Cả RF và UTM đều từng có được con Baron, nhưng trận đấu vẫn rất căng thẳng

Nhờ vào chiến thuật cử Jarvan của Hope đi đẩy một cách cực khó chịu mà UTM đã khiến cho RF phải bối rối. Dần dần, UTM bắt đầu áp đảo ngược lại vế thế trận so với đối phương. Và sau những tình huống giằng co căng thẳng thì UTM đã thắng giao tranh và giành chiến thắng ở phút 49.

utm-rf-6

Có được con Rồng Ngàn Tuổi, UTM khá dễ dàng trong việc thắng giao tranh

Sau chiến thắng này, cơ hội trụ lại trong TOP4 của UTM càng được gia tăng, trong khi đó RF đã chính thức rơi khỏi vùng an toàn.

jb-intro-divider-2

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Các bài liên quan