[MDCS Mùa Hè 2017] UTM 0-2 GAM: Dù đã nắm chắc ngôi vị đầu bảng, GAM vẫn thi đấu rất cống hiến
Những thuyết âm mưu đều đã không thành sự thật...
MDCS | August 2, 2017 | By Gosu.Katie

Ván 1

Dù đây chỉ là một trận đấu mang tính thủ tục với GAM nhưng họ vẫn lựa chọn những vị tướng cực kì nghiêm túc. Về phía UTM, họ đã là đội đầu tiên lựa chọn Kayn tại MDCS, nhưng liệu đây có phải là thời điểm thích hợp để sử dụng một vị tướng mới tinh hay không?

utm-gam

Levi có những pha đi gank rất hiệu quả trong giai đoạn đầu trận, và thêm nữa thì cặp đôi Đường Dưới của GAM cũng lăn cầu tuyết đối phương từ rất sớm, còn Kalista trong tay Blazes dường như không được chơi trong giai đoạn đầu trận trước áp lực quá lớn mà GAM gây ra. Dù UTM cũng có những tình huống chống trả rất quyết liệt để có lại được vài điểm hạ gục, nhưng nó không giúp họ ngăn cản việc GAM liên tục kiểm soát trận đấu.

utm-gam2

Levi Đi Rừng mà vẫn farm gần bằng thời gian thế này thì chơi bời gì nữa…

Trận đấu bắt đầu chậm lại trong giai đoạn giữa trận vì đội hình của GAM quá nhiều tướng cận chiến và khó để đẩy vào trụ của UTM. Họ cũng phải khéo léo dùng con Baron làm mồi nhử để ép UTM giao tranh để khai thông thế bế tắc. Dù bị thua thiệt nhưng UTM vẫn phòng thủ cực kì kiên cường sau khi để mất con Baron đầu tiên, thậm chí họ còn có những tình huống quét sạch đối phương. Vậy nhưng kết quả trận đấu thì vẫn không có gì thay đổi, GAM đã nhanh chóng kết thúc trận đấu ngay sau khi ăn được con Baron thứ 2.

utm-gam3

Dù hơi tốn nhiều thời gian nhưng GAM vẫn chiến thắng trong ván 1

Ván 2

Sự lựa chọn đáng chú ý trong trận đấu này là cặp đôi Đường Dưới Sivir – Morgana của GAM với những vị tướng có khả năng chắn các kĩ năng cực kì khó chịu. Phía UTM cũng chọn rất nhiều vị tướng sát thương vật lí để

utm-gam4

Với tướng tủ Elise, Levi có những tình huống đi gank cực kì hiệu quả trong giai đoạn đầu trận và anh tập trung khá nhiều vào việc giúp đỡ Đường Dưới cùng với Đường Trên của đội. Ở ván đấu này, GAM còn lăn cầu tuyết kinh khủng hơn so với trận trước khi mà ở phút thứ 11 họ đã có tới 12 điểm hạ gục. UTM đã cảm thấy bất lực, bởi càng cố gắng tổ chức những giao tranh để gỡ gạc lại điểm hạ gục thì họ lại càng bị đối phương giết ngược nhiều hơn.

utm-gam5

UTM đã bị vỡ trận từ rất sớm

Phút thứ 20, GAM đã phá hủy toàn bộ những cái trụ bảo vệ nhà lính của UTM, nhưng họ vẫn cẩn thận rút về ăn con Baron và sau đó mới đi chung lại với nhau để kết thúc trận đấu.

utm-gam6

GAM vẫn thi đấu hết sức mình và có được chiến thắng 2-0 trước UTM

Kết quả trận đấu này cũng chỉ ảnh hưởng nhiều đến UTM là chính, bởi họ vẫn đang trong giai đoạn cạnh tranh một suất TOP4 cùng với RF và EHU. Dù rằng UTM đang có chút bất lợi hơn về số điểm so với những đối thủ trên, nhưng cơ hội vẫn chưa bị dập tắt hoàn toàn đối với họ. Kết quả của trận đấu RF và YG trong ngày hôm nay cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cục diện của TOP4 MDCS Mùa Hè, các bạn hãy nhớ theo dõi trên vetv.vn nhé!

jb-intro-divider-2

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan