[MDCS Mùa Hè 2017] RF 2 – 0 UTM: Với phong độ thi đấu cực cao, Celebrity đã đem lại trận thắng tiếp theo cho RF
Xạ Thủ Celebrity của ROG Friends đang có những màn trình diễn cực ấn tượng
MDCS | June 15, 2017 | By Gosu.Katie

Ván 1

Chiến thuật của RF đã lộ rõ trong giai đoạn cấm/chọn khi mà Xạ Thủ của họ là Kog’Maw còn vị trí Đường Giữa, Đường Trên cũng như Đi Rừng thì toàn là những tướng cận chiến để có thể càn lướt ở trên và tạo điều kiện cho Xạ Thủ của đội được bắn. Trong khi đó, UTM lại chọn những vị tướng cực hot tại thời điểm này, có chẳng chỉ có duy nhất Tarzan là lựa chọn Graves – một vị tướng đã bị giảm sức mạnh khá nhiều nhưng dù sao thì đó cũng là tướng tủ của anh ta.

rf-utm-1

Đúng với phong độ đang đi lên như diều gặp gió của mình, RF thi đấu cực kể năng nổ trong giai đoạn đầu trận. Đặc biệt, Celebrity đã có đến 3 điểm hạ gục ở phút thứ 13, và chắc chắn việc Kog’Maw quá xanh như vậy sẽ khiến UTM phải cẩn thận hơn trong thời gian sắp tới.

 GIF

Giai đoạn giữa trận cũng là lúc UTM bắt đầu lấy lại thế cân bằng. Mặc dù thua thiệt về điểm hạ gục nhưng việc Hope và Tarzan được farm khá nhiều đã giúp cho họ vẫn dẫn trước về tiền. Con bài Renekton của Hope vẫn là một niềm hi vọng cho UTM, bởi anh ta có chỉ số lính cũng như chỉ số hạ gục cực kì ấn tượng. Nhưng UTM có vẻ như hơi bế tắc và chỉ biết cử Hope đi đẩy lẻ, trong khi đó con bài Kog’Maw của Celebrity vẫn đang mạnh lên từng phút.

 GIF

Heaven dù thi đấu vẫn còn đôi chút lơ đãng nhưng anh vẫn sử dụng những pha “bắt cóc” kẻ địch bằng chiêu cuối của mình khá hiệu quả, và chỉ sau một tình huống bắt được Xạ Thủ Caitlyn của UTM về là ngay sau đó RF đã tận dụng lợi thể để đẩy thẳng vào khu vực Đường Giữa để kết thúc ván đấu thứ nhất.

Ván 2

Tại ván đấu thứ 2, đội hình của hai đội cũng không có những con bài nào quá đặc biệt. Điểm đáng chú ý nhất chính là việc Celebrity sử dụng lại Xayah – con bài đã rất thành công của anh trong tuần thi đấu trước.

rf-utm-2

Giai đoạn đầu trận, cả 2 bên thi đấu ăn miếng trả miếng cực kì gay cấn. Về phía RF, Celebrity vẫn khá xanh với một điểm hạ gục và một điểm hỗ trợ từ khá sớm. Trong khi đó ở bên UTM thì Viktor trong tay Blazes cũng có những chỉ số khá đẹp, nhưng những người đồng đội còn lại của anh thì không có nhiều lợi thế hơn so với kẻ địch.

 GIF

Hú hồn…

Như đã dự đoán, Viktor của Blazes có khả năng dồn sát thương cực kì mạnh trong giai đoạn giữa trận, trong khi Taliyah của Potm thì lại không có quá nhiều tác dụng trong trận đấu. Phía UTM đã ăn được con Baron đầu tiên, nhưng họ không tận dụng gì nhiều được bùa lợi đó, và đến con Baron thứ 2 thì UTM cũng là người chủ động nhưng Heaven lại xuất sắc cướp được với một pha lao vào đầy dũng mãnh.

Giai đoạn cuối trận cũng là lúc 2 đội thi đấu giằng co cực kì căng thẳng. Mặc dù UTM liên tục có những chỉ số hạ gục cũng như ăn được Baron nhưng họ vẫn chưa thể tìm ra cách để đẩy thẳng vào Đường Giữa của bên RF. Bước ngoặt trận đấu nằm ở phút thứ 49 của trận đấu khi mà cả hai đội đang tranh giành nhau con Rồng Ngàn Tuổi, nhưng RF đã rất may mắn có được nó và đương nhiên họ cũng thắng luôn pha giao tranh ngay sau đó để rồi nhanh chóng kết thúc một trận đấu quá đỗi căng thẳng. Chiến thắng chung cuộc 2 – 0 dành cho RF.

 GIF

jb-intro-divider-2

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan