[MDCS Mùa Hè 2017] RF 2 – 0 FG: “Trùm cuối” QTV xuất trận thành công mỹ mãn
Trùm Heimerdinger của MDCS đã đem lại 3 điểm cho ROG Friends
MDCS | July 2, 2017 | By Gosu.Katie

Ván 1

Điểm đáng chú ý nhất của trận đấu đó là sự xuất hiện của QTV ở Đường Giữa của RF, và anh lựa chọn một con bài khá dị là Heimerdinger. Đội hình của FG có vẻ hơi thiếu tướng chống chịu, và nếu họ không lăn cầu tuyết được từ sớm thì chắc chắn sẽ hơi khó để thi đấu về cuối trận.

rf-fg

Giai đoạn đầu trận, RF bị thua thiệt về lượng vàng khi mà Renekton của KingJ bị hạ gục tới 2 lần ngay từ rất sớm. Vì không có người bạn quen thuộc Potm ở Đường Giữa nên Heaven tập trung gank nhiều hơn vào khu vực Đường Dưới, và nhờ đó mà Celebrity cũng rất xanh.

QTV ở Đường Giữa cũng tỏ ra sự “già dơ” với con bài Heimerdinger khi mà anh liên tục đẩy lính để khiến Ahri không thể đi ra đường khác để gank. Thậm chí, QTV cũng có chỉ số khá đẹp là 1/0/3 ở phút thứ 12.

rf-fg1

Trong giai đoạn giữa trận, RF sử dụng chiến thuật chia ra để đẩy cực kì khó chịu, khi mà QTV thì di chuyển lên bào trụ Đường Trên, còn Heaven thì thả Sứ Giá Khe Nứt để phá Đường Giữa. Các thành viên của RF cũng đi chung để ép giao tranh từ rất sớm, và anh già QTV thì còn là người có chỉ số hạ gục cao nhất nữa.

ngocchau-2a0b GIF

Heimerdinger của QTV gây ra quá trời sát thương luôn

Chiến thắng thuộc về RF một cách khá dễ dàng trong ván đấu đầu tiên, và không biết QTV sẽ đem con bài dị nào khác để biểu diễn cho chúng ta trong ván đấu tiếp theo đây.

Ván 2

QTV một lần nữa lựa chọn Heimerdinger, trong khi Fawkes của FG thì vẫn dùng Ahri với ý định “báo thù” ván đấu trước.

rf-fg2

Giai đoạn đầu trận, tất cả các đường của RF đều dẫn trước đối phương về chỉ số lính. Tuy nhiên, FG lại là đội có được chiến công đầu khi mà Gragas trong tay Heaven bị bắt trong rừng, và Ahri của Fawkes thì có một pha Hôn Gió hack não khá thú vị.

ngocchau-2a0b GIF

Heaven Tốc Biến trượt khiến cho pha Hôn Gió của Fawkes lại trở thành highlight

Nhưng cũng chính Heaven là người lấy lại những lợi thế cho RF trong những phút tiếp theo của trận đấu. Trận đấu cũng khá giằng co trong giai đoạn giữa trận, bởi dù RF vẫn dẫn trước về điểm hạ gục nhưng đội hình của họ không cơ động được như FG và thường xuyên để bị bắt lẻ trong những tình huống đáng tiếc.

Phía RF vẫn tiếp tục triển khai chiến thuật đẩy lẻ cực kì khó chịu và khiến FG càng muốn ép giao tranh nhiều hơn. Dù cầm một con bài chẳng ai thèm chơi như Heimerdinger nhưng QTV vẫn thi đấu cực kì hổ báo và gây được cực kì nhiều sát thương trong những pha “va chạm” với kẻ địch.

rf-fg3QTV đã góp công không nhỏ trong trận thắng này của RF

Sau một pha giao tranh, RF nhanh chóng lấy được con Baron và đẩy thẳng vào Đường Giữa để kết thúc trận đấu. Sau chiến thắng này, RF sẽ vẫn giữ vững được ngôi đầu bảng sau tuần thi đấu thứ 3 mà không cần quan tầm tới kết quả của những đội còn lại.

jb-intro-divider-2

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan