[MDCS Mùa Hè 2017 – Ngày 10/6] Cơ hội để GAM vươn lên ngôi đầu
Ngày thi đấu thứ 3 sẽ là cơ hội để GAM vượt lên các đối thủ của mình...
MDCS | June 10, 2017 | By Kaii

Ngày thi đấu thứ 3 của tuần thi đấu đầu tiên MDCS Mùa Hè 2017 sẽ chứng kiến 2 cặp đấu giữa LGR gặp CR và GAM gặp FG. Đây sẽ là cơ hội rất tốt để đương kim vô địch MDCS có thể nắm lấy cơ hội và tạm thời vươn lên ngôi đầu bảng, còn cặp đấu đầu tiên cũng đáng chú ý vì cả 2 đội đều đã phải nhận thất bại trong ngày đầu ra quân, chắc chắn họ sẽ quyết tâm giành chiến thắng hơn bao giờ hết.

LG Red vs Cantho Cherry (16:00)

lgcr

Cả hai đội đều đã phải nhận một thất bại cho mình và đều chung một tỉ số 0-2, với LGR thì có thể chấp nhận được vì họ chỉ mới tập hợp lại với nhau một thời gian ngắn, nhưng với CR thì có lẽ họ cần phải suy nghĩ vì rõ ràng với những sự bổ sung rất chất lượng đã từng thi đấu với nhau và có khá nhiều kinh nghiệm, cùng với mục tiêu hướng tới một thứ hạng cao tại giải đấu lần này không cho phép họ mắc quá nhiều sai lầm như vậy.

slayy

Và mới đây, CR tiếp tục có thêm cho mình sự bổ sung ở vị trí xạ thủ khi Slay đã gia nhập đội hình của họ. Nếu như được ra quân ngay trong trận đấu này thì chắc chắn cựu tuyển thủ của GAM không muốn mình sẽ phải nhận thất bại trước một đội tuyển mới. CR cần phải chắt chiu bất kỳ một điểm số nào mà họ có thể kiếm được vì khi phải đối mặt với những đội tuyển mạnh như GAM, YG … thì cơ hội để CR có thể làm khó họ vẫn là chưa cao.

lgred

Còn đối với LGR, họ đã có một trận đấu khá tốt trước UTM khi thường xuyên có được lợi thế và dẫn trước đối phương ở giai đoạn đầu trận đấu. Tuy nhiên những sai lầm nghiêm trọng, đặc biệt là trong những tình huống kêu gọi và các bước di chuyển đã khiến họ “đốt” hết những lợi thế có được. Chắc chắn nếu muốn có một thành tích khả quan tại giải đấu lần này, điều đầu tiên mà LGR cần làm đó là hạn chế tối đa những sai lầm

GIGABYTE Marines vs Fighter Gaming (19:00)

gamfg

GAM vẫn được đánh giá là đội tuyển có cơ hội đoạt chức vô địch MDCS Mùa Hè 2017, tất nhiên vẫn còn quá sớm để nói điều này vì khoảng thời gian còn lại là rất dài và vẫn chưa biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng với lực lượng hiện tại của họ nếu vẫn giữ vững được phong độ cao nhất thì sẽ không khó để làm được điều này. Vẫn như mùa giải trước, GAM và RF là 2 đối thủ phải đụng nhau ngay trong ngày đầu tiên của giải đấu, sức nóng vẫn không hề suy giảm sau những thay đổi đến từ cả 2 đội ở kỳ nghỉ giữa mùa.

op

Tuy nhiên với bản lĩnh và kinh nghiệm vững chắc hơn, GAM đã vượt qua được đối thủ dù đã để thua ở ván đấu thứ 2 để tiếp tục giữ vững thành tích bất bại của mình tại MDCS. Người thi đấu nổi bật nhất lại không phải là Levi như anh thường làm được ở giải đấu mùa xuân mà lần này là tuyển thủ đường giữa tài năng – Optimus, sự gia nhập mới nhất là Noway và Nevan cũng chưa thể hiện được quá nhiều và có lẽ họ cần thêm một chút thời gian để có thể tìm lại phong độ thời kỳ đỉnh cao của mình.

fg

Còn với Fighter Gaming – một đội tuyển mới thành lập, thì có lẽ việc phải đụng độ ngay 2 “ông lớn” của MDCS ở những trận đấu đầu tiên là một khởi đầu quá khó khăn với họ. Chấp nhận thất bại trước YG với một cách biết khá lớn thì có lẽ cơ hội để họ có thể làm nên điều bất ngờ trước GAM là không cao, nhưng chắc chắn dù kết quả thế nào đi nữa thì đây sẽ là một cơ hội rất tốt để FG có thể thu về cho mình những kinh nghiệm quý giá.

Ngày thi đấu thứ 3 của tuần thi đấu đầu tiên MDCS Mùa Hè 2017 sẽ được diễn ra vào lúc 16:00, tường thuật trực tiếp tại vetv.vngarena.live. Các bạn hãy chú ý đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích nhé!

Các bài liên quan