[MDCS Mùa Hè 2017] FG 0 – 2 EHU: Chiến thắng khá dễ dàng của EHU
Đội tuyển tân binh FG vẫn còn khá thiếu sót về mặt kinh nghiệm
MDCS | June 14, 2017 | By Gosu.Katie

Ván 1

Phía FG có sự lựa chọn khá thú vị ở Đường Dưới với hai vị tướng không được xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây là Tahm Kench và Sivir. Còn về phía EHU thì họ vẫn có những sự lựa chọn khá hợp với meta như Kled, Elise, Caitlyn, và CombatLao còn có tướng tủ Thresh trong tay.

fg-ehu-1

Không quá ngạc nhiên khi EHU là đội dẫn trước khá nhiều chỉ số hạ gục trong giai đoạn đầu trận. Người Đi Rừng của EHU với con bài Elise chỉ cần tập trung gank vào khu vực Đường Trên và Đường Giữa là chủ yếu, còn khu vực Đường Dưới với lợi thế tay dài của Thresh và Caitlyn thì không khó để Zin và CombatLao có thể đàn áp đối thủ.

ngocchau-2a0b GIF

Tận dụng lợi thế trâu bò của mình, Kled có thể tự tin để băng trụ hạ gục kẻ địch

Không để phí phạm lợi thế giai đoạn đầu trận, EHU tiếp tục đi ăn những mục tiêu lớn như Sứ Giả Khư Nứt hay Rồng một cách khá dễ dàng. Sự thiếu sót trong kinh nghiệm của FG được thể hiện ở một pha họ kêu gọi tới 4 người lên chỉ để bắt một mình Ahri ở Đường Trên và để EHU thổi bay cả khu vực Đường Dưới khá dễ dàng. Bị dẫn trước quá nhiều nên đương nhiên FG cũng không có cơ hội nào để chiến thắng ván đấu đầu tiên.

fg-ehu-2

Hạ gục được Ahri thì Đường Dưới của FG cũng tan nát…

Ván 2

Dù FG không cấm đi những con bài bá đạo mà EHU đã sử dụng ở ván trước, nhưng EHU vẫn chỉ sử dụng lại duy nhất Elise ở vị trí Đi Rừng. Trong khi đó, FG lại lựa chọn một đội hình toàn sát thương vật lí và có quá nhiều vị tướng cận chiến, và chỉ cần nhìn qua khâu cấm chọn cũng đã thấy đội hình của FG thua thiệt quá nhiều so với EHU.

fg-ehu-3

Ở trận đấu này, Kha’Zix trong tay FG Vios đã để ý khu vực Đường Giữa nhiều hơn và có một vài điểm hạ gục lúc đầu, tuy nhiên khu vực yếu nhất của FG là vị trí Đường Trên thì vẫn bị lăn cầu tuyết khá mạnh. Con quái vật Renekton trong tay EHU Keiko liên tục được người đồng đội Elise chăm sóc giống hệt như ván trước, và chỉ ở phút thứ 9 thì anh đã có 1 điểm Hỗ Trợ cùng 2 điểm hạ gục.

ngocchau-2a0b GIF

Talon dù đầy máu cũng chịu bó tay trước con quái vật Renekton đã quá xanh

Ván đấu thứ hai này thậm chí còn không mất tới 20 phút, bởi EHU đã tận dụng quá tốt lợi thế của mình và nhanh chóng tập trung để phá hủy Đường Trên và Đường Giữa của kẻ địch.

fg-ehu-4

Trận đấu kết thúc khá sớm, và EHU có được 3 điểm khá dễ dàng trong ngày thi đấu đầu tiên của tuần

jb-intro-divider-2

❗ Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

✈ Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan