[MDCS Mùa Hè 2017] CR 0 – 2 RF: Đội tuyển ROG Friends vẫn giữ được phong độ tốt
RF tiếp tục có được chiến thắng tiếp theo!
MDCS | June 17, 2017 | By Gosu.Katie

Ván 1

RF lựa chọn một đội hình có khá nhiều sát thương trong giai đoạn đầu trận, tuy nhiên nếu xét về khả năng giao tranh cuối trận thì CR lại nhỉnh hơn khi có những con bài như Karma, Xayah hay Kennen. Nhưng có một điểm trừ dành cho đội hình của CR đó là họ không hề có tướng chống chịu.

cr-rf

RF vẫn giữ được phong độ tốt y hệt như những trận đấu trước và họ đã dẫn trước CR về điểm hạ gục trong giai đoạn đầu. Heaven với con bài Gragas Đi Rừng vẫn có những pha đi gank khá hiệu quả, nhưng cách anh thi đấu thì vẫn bị đánh giá là hơi quá hiền.

ngocchau-2a0b GIF

 Heaven có nhiều pha xử lí khá tốt trong giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn giữa trận, RF vẫn liên tục áp đảo đổi thủ và liên tục kiểm soát toàn bộ những mục tiêu lớn như Sứ Giả Khe Nứt hay Rồng. Tại phút 27, sau một pha mà CR bắt được KingJ thì họ đã quyết định ăn Baron, nhưng đương nhiên RF không để họ làm được điều đó và thậm chí CR còn bị mất cả khu vực Đường Dưới cùng với 1 trụ bảo vệ nhà chính khi mà trong lúc đó Potm với LeBlanc vẫn liên tục đẩy lẻ.

ngocchau-2a0b GIF

Những màn đẩy lẻ cực khó chịu của RF

Và cũng với chiến thuật đẩy lẻ này, KingJ cùng Potm đã giúp cả đội có được chiến thắng ở phút thứ 31 mà không cần phải có quá nhiều pha giao tranh tổng.

Ván 2

Trong ván đấu thứ 2, RF chọn một đội hình giao tranh tổng cực mạnh và một vị tướng Xạ Thủ có sải tay dài là Kog’Maw để có thể xả đạn vào từ xa. Trong khi đó, CR lại muốn chơi theo kiểu bắt lẻ từng mục tiêu một hơn.

cr-rf-2

Warzone đã thể hiện mình rằng mình sử dụng cực kì bá đạo con bài LeBlanc khi áp đảo Orianna của Potm trong giai đoạn đầu về cả chỉ số hạ gục lẫn chỉ số lính. Nhờ có lợi thế lớn trong giai đoạn đầu trận mà Warzone rất xanh và liên tục di chuyển các đường để hỗ trợ đồng đội. Tuy vậy, ván đầu này thì cả hai đội thi đấu vẫn rất ngang tài ngang sức và chưa ai có lợi thế vượt trội hơn hoàn toàn trong giai đoạn đầu trận.

ngocchau-2a0b GIF

LeBlanc của Warzone cực kì mạnh mẽ trong giai đoạn giữa trận

RF khá liều lĩnh khi quyết định ăn Baron ở phút thứ 28, và cái giá họ phải trả 3 người bị hạ gục. Nhưng chỉ với 2 bùa lợi Baron còn lại trên người của Celebrity và Heaven cũng giúp cho RF có thể thắng được giao tranh và phá tan Đường Giữa của kẻ địch. Zac của Heaven cũng đã có một ván đấu cực kì thành công với những pha dùng chiêu cuối cực kì hiệu quả để “bắt cóc” cực kì nhiều kẻ địch về cho đồng đội tấn công. Rõ ràng rằng người Đi Rừng của RF đang ngày càng chứng tỏ được khả năng thi đấu ấn tượng của mình cho người hâm mộ.

ngocchau-2a0b GIF

Pha sử dụng chiêu cuối quá chuẩn mực của Heaven

Với việc kẻ địch đã bị mất đến 2 đường, RF đơn giản chỉ việc đi thẳng xuống và tấn công nốt vào khu vực Đường Dưới và kết thúc cặp đấu với tỉ số 2 – 0.

jb-intro-divider-2

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan