[MDCS Mùa Hè 2017] CR 0 – 2 GAM: Khi các tân binh của GAM lên tiếng
Noway - Xạ Thủ mới của GAM đã có một màn thi đấu thành công
MDCS | June 15, 2017 | By Gosu.Katie

Ván 1

Ngoại trừ hai lựa chọn dị ở vị trí Hỗ Trợ của hai bên là Zac của CR và Galio của GAM thì những con bài khác đều là những vị tướng quen thuộc trong meta hiện tại.

gam-cr-1

Mặc dù Levi đã hơi chủ quan trong giai đoạn đầu trận và bị bãi người đá hạ gục, nhưng anh ta vẫn có những tình huống đi gank khá hiệu quả. Sau một pha băng trụ đầy mẫu mực và có được 2 điểm hạ gục ở Đường Dưới, GAM bắt đầu thực hiện đổi đường. GAM cũng cho chúng ta thấy sự lựa chọn Galio ở vị trí Hỗ Trợ của họ không phải là để đùa cợt với combo cực kì thú vị là dùng chiêu của Kalista để ném Galio vào để khiêu khích kẻ địch dễ dàng.

 GIF

Galio sẽ rất dễ dàng dùng W của mình để khiêu khích kẻ địch khi được ném vào thế này

Rơi vào thế bị động, CR lại càng hấp tấp muốn giao tranh để có thể giành lại lợi thế nhưng đương nhiên họ không thể làm gì nhiều trước một đối thủ đẳng cấp như GAM. Chỉ sau hai pha giao tranh tổng, GAM đã phá tan được Đường Giữa của CR và nhanh chóng kết thúc ván đấu đầu tiên.

gam-cr-2

Ván 2

Ở ván đấu thứ 2, Optimus quyết định sử dụng Ryze – một con bài không được các tuyển thủ chuyên nghiệp lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây, trong khi đó đối thủ của anh ở Đường Giữa là Warzone thì vẫn quyết định chọn lại con bài LeBlanc. Ngoài ra, Garfield của CR cũng sử dụng cô nàng người báo Nidalee ở vị trí Đi Rừng, và liệu đây có phải là một con bài hiệu quả trong meta hiện nay không?

gam-cr-3

Điểm sáng của trận đấu này chính là Warzone với con bài tủ LeBlanc, anh có những pha đảo đường cực kì hiệu quả và combo có độ chuẩn xác cao. Vậy nhưng có vẻ như CR vẫn tập trung quá nhiều vào việc giao tranh với kẻ địch mà bỏ quên mất việc giữ chỉ số lính.

 GIF

Đã có những thời điểm CR dẫn trước GAM về điểm hạ gục

Nhưng cuối cùng thì chiến thuật đi chung 5 người của CR cũng đã có một chút hiệu quả khi mà họ liên tục hạ gục được những mục tiêu đi lẻ bên GAM. Fiora của Kidz cũng bắt đầu có nhiều đồ đạc hơn và có khả năng gây sát thương khá mạnh mẽ.

 GIF

Fiora của Kidz tỏ ra rằng mình cũng rất “đanh đá”

CR đã làm rất tốt trong giai đoạn đầu và giữa trận, nhưng chỉ sau một giao tranh sai lầm với việc họ để bị hạ gục lẻ trong rừng ở phút thứ 27 là đủ để GAM lấy lại được lợi thế và có được ngay con Baron. Xạ Thủ mới của GAM là Noway cũng bắt đầu chứng tỏ sức mạnh của mình với việc bắn cực kì lực trong giai đoạn cuối trận với con bài Varus. Không để phí bùa lợi Baron một giây nào, GAM nhanh chóng kết thúc ván đấu cũng như cặp đấu cùng CR với tỉ số 2 – 0.

 GIF

dark-star-divider-1

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan