[MDCS Mùa Hè 2017 – 19:00 Ngày 2/7] YG vs EHU: Cơ hội chỉ thuộc về một đội duy nhất
Đội tuyển nào sẽ vươn lên cùng dẫn đầu bảng xếp hạng với GAM?
MDCS | July 2, 2017 | By Kaii

Kết thúc ngày thi đấu thứ 3 của tuần thi đấu 3 MDCS Mùa Hè 2017, đương kim vô địch GIGABYTE Marines đã tạm thời bứt phá sau khi giành được một chiến thắng có thể nói cũng không dễ dàng như mọi người nghĩ trước đội tuyển đang xếp cuối bảng xếp hạng – LG Red. Trong trận đấu này, Young Generation cũng như eHUB United – 2 đội tuyển đang bám đuổi rất sát vị trí dẫn đầu với khoảng cách chỉ 1 điểm, tuy nhiên kết quả của trận đấu này sẽ chỉ gọi tên duy nhất một đội tuyển có thể vươn lên vị trí đầu tiên.

bxh

Bảng xếp hạng MDCS Mùa Hè 2017 cho đến thời điểm hiện tại.

Liệu Young Generation đã trở lại mặt đất?
yg

Young Generation đã đem đến cho những người hâm mộ của họ một sự phấn khích tột độ khi sau rất nhiều lần phải “ngậm đắng nuốt cay” thì YG cũng đã làm được việc mà bấy lâu nay họ vẫn luôn ấp ủ – hạ gục GAM. Tuy nhiên, niềm vui ấy không tồn tại quá lâu khi ở ngay trận đấu tiếp theo gặp đối thủ ROG Friends, YG đã thất bại hoàn toàn với tỉ số 0-2.

YG đã thi đấu rất hay khi gặp GAM.

Có lẽ đây là thời điểm mà YG cần phải bình tĩnh và trở lại với chính họ, thi đấu chắc chắn, an toàn và có thể đẩy mạnh lợi thế “lăn cầu tuyết” trước đối thủ. Một thất bại vừa rồi cũng là thất bại đầu tiên mà YG phải nhận kể từ khi bắt đầu MDCS Mùa Hè 2017 là quá đủ với một đội tuyển vẫn được đánh giá có khả năng sẽ “cướp” đi ngôi vương của GAM. Nếu họ không muốn khoảng cách giữa những đội dẫn đầu bị nới rộng thêm thì chiến thắng trước EHU là điều  cần thiết.

Thất bại trước RF có thể sẽ giúp YG trở lại “mặt đất”.

eHUB United có thể hiện được tham vọng của mình?

ehub

Với những sự bổ sung ngay từ đầu mùa giải, đặc biệt là sự xuất hiện của HLV NixWater, EHU được đánh giá là có cơ hội rất lớn để đạt một thứ hạng cao tại mùa giải lần này. Dù cho tới thời điểm này EHU mới chỉ phải nhận duy nhất một thất bại trước ROG Friends, nhưng những màn trình diễn ở những trận đấu khác vẫn chưa thực sự làm những người hâm mộ của họ có thể hài lòng.

Thi đấu không thực sự tốt, EHU đã để LGR dẫn trước phần lớn thời gian của ván đấu và nhận thất bại.

Có thể nói những đối thủ của EHU trước đó đều vẫn chưa phải là những liều “thuốc thử” thực sự với những chàng trai trẻ tuổi này khi những UTM hay CR vẫn có phong độ khá phập phù, ngoại trừ duy nhất RF – đội tuyển vẫn đang có phong độ cực kỳ ổn định ở mùa hè. Đối đầu với YG chính là lúc để biết được EHU đang thực sự ở đâu, cũng như chính tính chất của trận đấu này sẽ quyết định đội nào sẽ vươn lên và đội nào phải ngậm ngùi chấp nhận tụt xuống phía dưới với khoảng cách là 1 điểm.

Trận đấu giữa YG và EHU sẽ được diễn ra vào lúc 19:00 ngày 2/7, được tường thuật trực tiếp tại vetv.vngarena.live. Các bạn hãy chú ý đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích nhé!

jb-intro-divider-2

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan