Mata: “Tôi muốn vô địch tất cả các giải đấu”
Mata tỏ ra vô cùng quyết tâm cùng với KT Rolster trở lại đỉnh cao.
LCK/LPL | January 6, 2017 | By Flavour

Hỗ trợ mới của KT Rolster Cho “Mata” Se-hyeong chia sẻ về tham vọng của anh trong mùa giải 2017 sắp tới trong cuộc phỏng vấn với Daily eSports. Khi được hỏi mục tiêu của mình là gì, Mata đơn giản trả lời: “Chiến thắng, chiến thắng, và chiến thắng“.

“Tôi muốn vô địch tất cả các giải đấu,” Anh nói.

kt-mata

Mata sẽ trở lại thi đấu tại LCK sau 2 năm phiêu bạt tại Trung Quốc. Anh cho biết cảm giác của mình về giải đấu đã thay đổi rất nhiều.

“Khi tôi còn thi đấu ở LCK trước kia, nó giống như một giải đấu để tìm ra nhà vô địch. Còn bây giờ nó giống như một giải đấu mà các nhà vô địch đụng độ nhau.”

Mata tỏ ra rất tự tin với người đồng đội mới sẽ bắt cặp với anh ở đường dưới Kim “Deft” Hyuk-kyu cũng như toàn thể KT Rolster mới.

“Deft rất thích chơi Xếp Hạng ở máy chủ Hàn Quốc, nên tôi đã chơi Xếp Hạng rất nghiêm túc với cậu ấy,” anh nói. “Nếu phối hợp với nhau nhuần nhuyễn hơn, chúng tôi sẽ hạ gục các đối thủ khác.”

skt_vs_kt rolster

Chắc hẳn rất nhiều fan hâm mộ đang chờ đợi màn trình diễn của KT mới trước đối thủ 3 lần vô địch thế giới – SKT Telecom T1. Mata tỏ ra rất thận trọng khi nhắc tới đối thủ.

“Vẫn còn một khoảng thời gian dài trước trận đấu với SKT, tuy nhiên, chúng tôi sẽ tập luyện thật chăm chỉ và không từ bỏ,” Mata chia sẻ. “Tôi cho rằng đường dưới sẽ đóng vai trò quan trọng quyết định đội chiến thắng trong trận đấu đó.”

Theo Slingshot eSports

Các bài liên quan