Maple nói về tương lai tại LPL 2019: “Tôi muốn đối đầu với Rookie nhất”
Quật Rookie không dễ đâu nha ...
Quốc tế | December 8, 2018 | By Sparkles

Là một trong những tuyển thủ lọt tới vòng Tứ Kết của giải đấu 1 vs 1 tại Siêu Sao Đại Chiến 2018, Maple đã được phỏng vấn ngay sau khi giành được chiến thắng trước Mlxg. Trong cuộc phỏng vấn, anh đã chia sẻ về thất bại trong trận đấu 2 vs 2, chiến thắng vừa xong trước Mlxg cũng như việc thi đấu tại LPL trong mùa giải sắp tới.

i1531542709444602

Chúng ta đang ở đây cùng Maple, người vừa giành được một chiến thắng trong trận đấu 1 vs 1. Bạn có thể gửi lời chào đến mọi người được không?

Chào mọi người, tôi là Maple.

Cả bạn và Mlxg đều sử dụng cùng một vị tướng, vậy đó có phải là ý tưởng của anh ấy không?

Ban đầu thì anh ấy đã rủ tôi solo Lee Sin nhưng tôi lại không biết chơi vị tướng này, vì thế nên anh ấy đã thay bằng Aatrox và cả 2 chúng tôi đã sử dụng Aatrox.

Bạn đã giành chiến thắng bằng cách phá hủy trụ của đối phương, cảm giác của bạn thế nào?

Thành thật mà nói thì tôi không nghĩ rằng trụ trong bản đồ này lại yếu đến vậy, tôi mới chỉ đánh vào trụ một vài lần mà nó đã bị phá hủy mất tồi. Có thể đó là do một số lợi thế mà tôi có được, nhưng tôi đã phá hủy trụ đối phương khá nhanh.

Cả 2 bạn đều đã khá nhiều lần chỉ còn một chút máu nhưng lại không bị hạ gục, vậy bạn có bị hoảng loạn vào thời điểm ấy không?

Tôi đã bị hoảng loạn đôi chút bởi tôi đã khá lo lắng. Vì chúng tôi đã thua trong trận 2 vs 2 nên tôi muốn chuộc lỗi bằng những trận 1 vs 1.

Thất bại trong trận 2 vs 2 của các bạn là một điều tương đối kém may mắn, có vẻ như các bạn đã hơi thiếu kiên nhẫn. Tại sao các bạn lại thiếu kiên nhẫn như vậy?

Chúng tôi thích chấp nhận rủi ro bởi đây là Siêu Sao Đại Chiến.

Bạn sẽ thi đấu tại LPL trong năm tới, vậy bạn muốn đối đầu với tuyển thủ nào nhất?

Tôi muốn đối đầu với Rookie nhất. Gần đây anh ấy đã giành được chức vô địch thế giới, và tôi cũng đã biết anh ấy từ mùa 4, tuy nhiên tôi lại chưa từng có cơ hội để đối đầu với anh ấy.

Có tuyển thủ nào mà bạn muốn kết bạn không?

Tôi nghĩ đó sẽ là XiaoHu. Chúng tôi đã đối đầu với RNG trong quá khứ và tôi nghĩ rằng anh ấy thi đấu rất tốt.

Sau khi gia nhập một đội tuyển mới cùng SwordArt, bạn có mục tiêu nào cho mùa giải mới không?

FW luôn được góp mặt tại Chung Kết Thế Giới nên tôi hy vọng rằng tôi cùng SwordArt có thể đủ điều kiện để góp mặt tại giải đấu đó cùng với SNG.

Sparkles

Life is not fair, get used to it.