[LPL] Snake tiếp tục nhận trái đắng từ DAN Gaming!!
Sofm và những người đồng đội vẫn chưa thể có ván thắng nào tại LPL mùa hè
LCK/LPL | June 15, 2017 | By Krystal

Sau trận thua toàn diện trước EDG Gaming, Snake eSports tiếp tục nhận thêm một thất bại nữa trước đội tuyển mới lên hạng tại giải mùa hè – DAN Gaming.

van1

Đội hình hai bên trong ván 1

Ở ván 1, Snake đã lựa chọn những vị tướng dồn sát thương cực mạnh là Syndra và Kha’zix. Và thực tế là Snake là đội đã kiểm soát trận đấu trong khoảng 30 phút đầu. Zz1tai đã có được rất nhiều điểm hạ gục và anh chàng này dễ dàng hạ gục một mục tiêu của DAN trong một nốt nhạc.

Tuy nhiên, bước vào giai đoạn cuối trận, Shen của DAN trở nên cực kì mạnh mẽ và có khả năng đẩy đường mà không gặp bất kì cản trở nào. Phút 50, Snake lao vào Baron nhằm ngăn chặn chiến thuật đẩy đường của DAN và ép DAN phải giao tranh. Và trong pha giao tranh quyết định, Zz1tai – người mạnh nhất của Snake chết khi vẫn còn nguyên chiêu cuối cùng Tốc Biến, Shen sau khi Nhất Thống để đến giao tranh đã Dịch Chuyển trở lại để tiếp tục đẩy nhà khi mà Snake đã mất 4 người. Chiến thắng kịch tính thuộc về DAN Gaming sau 51 phút thi đấu.

Highlights ván 1

Có vẻ thất bại đáng tiếc trong ván 1 đã khiến Sofm và đồng đội mất tinh thần. Sang ván 2, DAN đã chủ động ngăn chặn khả năng gank của Sofm và khiến anh chàng này gần như không có tác dụng gì trong ván đấu này. Chỉ sau 36 phút , DAN Gaming đã hoàn tất chiến thắng 2 – 0 của mình qua đó tiếp tục bám đuổi các đội xếp trên. Còn với Snake, thất bại này đã khiến họ chưa thế có nổi được một ván thắng và với lối chơi hiện tại, có lẽ thành tích này sẽ còn được nối dài thêm.

van2

Sự áp đảo của DAN Gaming trong ván 2

Highlights ván 2

jb-intro-divider-2

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan