[LPL] Snake lội ngược dòng đầy ấn tượng trước đương kim vô địch LPL !!
Tuy thua trong ván 1 nhưng Snake đã trở lại đầy ấn tượng trong hai ván thi đấu sau!!
LCK/LPL | June 17, 2017 | By Krystal

Dù thất bại trong ván đấu đầu tiên nhưng Snake đã trở lại đầy mạnh mẽ trong hai ván đấu sau với phong độ cực cao của Zz1tai.

1

Đội hình hai đội trong ván 1

Ở ván đấu đầu tiên, Snake đã có một khởi đầu rất mạnh mẽ nhờ Leesin của Sofm và Kassadin của Zz1tai. Và thành quả của sự áp đảo này là bùa lợi Baron ở phút 30. Tuy nhiên, người đi đường trên của Snake là Flandre lại thi đấu rất mất tập trung trong ván đấu này và thường xuyên để bắt lẻ. Điều này đã giúp WE có thời gian để nuôi Kog’mav và đến thời điểm xạ thủ này đủ đồ thì đội hình Snake không thể nào phản kháng được. Và sau gần 50 phút thi đấu, WE đã giành chiến thắng trong ván đấu đầu tiên.

Highlights ván 1

Tuy nhiên, sang ván đấu thứ hai, Snake đã không mắc phải những sai lầm như ván 1 khi giải quyết rất gọn gàng sau 32 phút thi đấu. Flandre với vị tướng Kled sở trường đã làm rất tốt nhiệm vụ đẩy lẻ của mình trong khi Krystal đã có một trận đấu tuyệt vời với Thresh.

Highlights ván 2

Và tiếp đà thăng hoa từ ván 2, Snake đã tiếp tục hủy diệt WE trong ván đấu thứ 3. Zz1tai đã không còn “đù” như thường ngày mà tỏa sáng rực rỡ với Leblanc. Sofm, Flandre vẫn tạo được rất nhiều đột biến và khi Snake không mắc sai lầm thì WE đã phải ngậm ngùi nhận thất bại cay đắng trong trận đấu này. Cuộc lội ngược dòng đầy ấn tượng của Snake và hứa hẹn một cục diện rất hấp dẫn ở bảng đấu này.

s

Chỉ đơn giản là sự hủy diệt của Snake eSports

jb-intro-divider-2

Các bài liên quan