[LPL Mùa Xuân 2019] JDG chạm trán iG ở trận chung kết
Tuần sau nha các bạn :3
LCK/LPL | April 14, 2019 | By HQ

Sau nhiều tuần thi đấu căng thẳng, cuối cùng LPL Mùa Xuân 2019 đã tìm ra được hai đại diện xuất sắc nhất góp mặt trong trận chung kết. Nếu như đương kim vô địch thế giới Invictus Gaming vẫn chứng minh được sức mạnh của mình thì Jingdong Gaming sau những tiến bộ vượt bậc đã có mặt ở trận đấu cuối cùng.

D4HbSz7XsAAM3Kk

JDG sau một năm 2018 rất thành công đã khởi đầu không quá tốt tại LPL Mùa Xuân 2019. Sau rất nhiều lần thử nghiệm đội hình, cuối cùng JDG cũng có một bộ khung ưng ý sau khi vừa đủ điểm để vào vòng đấu Playoffs. Và đến vòng loại trực tiếp, các học trò của HLV Homme đã chứng tỏ bản lĩnh của mình và lần lượt vượt qua các đối thủ sừng sỏ như Team WE (Hạng 5 vòng bảng). RNG (Hạng 4 vòng bảng) hay FunPlus Phoenix (Hạng 1 vòng bảng).

D4CcWdZWAAAIT8x

JDG đã chứng tỏ bản lĩnh của mình dù liên tục bị đẩy vào thế khó

Ngược lại với JDG, iG với việc giữ nguyên bộ khung vô địch thế giới của mình đã không gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn vòng bảng LPL. Với việc liên tục đứng trong top3 và kết thúc ở vị trí thứ 2, iG đã có một suất đánh ở Bán kết và họ đã dễ dàng vượt qua đối thủ non trẻ Topsports Gaming.

D4HDx-wXoAA8_tM

iG đang là ứng cử viên số 1 cho chiếc vé đến Hà Nội vào tháng 5 tới

Trận đấu cuối cùng của  LPL Mùa Xuân 2019 với sự góp mặt của iG cùng JDG sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 20/4 tới. Trước đó, trận tranh hạng 3 giữa TOPFPX sẽ được tổ chức vào thứ 4 ngày 17/4.

:)