[LPL Mùa Xuân 2018] Sofm lọt vào đội hình tiêu biểu sau giai đoạn vòng bảng
Môt sự công nhận cho màn trình diễn của Sofm
LCK/LPL | April 10, 2018 | By HQ

Giai đoạn vòng bảng vô cùng khốc liệt với hơn 300 ván đấu của LPL Mùa Xuân 2018 đã khép lại với sự áp đảo của iG. Ngoài sự xuất sắc của các thành viên iG, LPL còn chứng kiến phong độ cực cao của các tuyển thủ khác như Sofm, Xiye, … và những người này đã được bình chọn vào đội hình tiêu biểu của giải đấu.

30261798_1544441912326564_200958710871228416_n

Đội hình tiêu biểu sau giai đoạn vòng bảng của LPL

Việc SofmTheShy lọt vào danh sách này là điều không phải bàn cãi khi đây là các tuyển thủ nổi bật nhất ở vị trí đi rừng và đường trên. Từ khi thi đấu tại LPL, Sofm đã rất nổi tiếng với lối chơi tấn công mạnh mẽ và trong mùa giải này, anh chàng này còn gây ấn tượng ở khả năng kiểm soát. Còn với TheShy thì nếu bạn không theo dõi nhiều LPL thì có thể tưởng tượng rằng anh chàng này là một phiên bản đẳng cấp cao hơn của Zeros của GAM.

Fiora của TheShy hủy diệt hoàn toàn RNG

Ba vị trí còn lại đều là những cái tên rất quen thuộc nhưng cũng gây rất nhiều tranh cãi. Team WE của Xiye đã có một giai đoạn vòng bảng cực kỳ khó khăn và trong một tập thể đó Xiye nổi lên như một người gánh team đích thực. Xét trên nhiều phương diện, Rookie của iG có thể là tuyển thủ được nhiều người hướng tới hơn nhưng cũng không thể phủ nhận Xiye cũng rất xứng đáng. Và một điểm nữa là đã có hai ngoại binh là TheShySofm nên Xiye sẽ là cái tên phù hợp hơn trong một đội hình tiêu chuẩn quốc tế.

xiye

Xiye là tuyển thủ duy nhất của Team WE vẫn giữ được phong độ trong mùa giải này

Ở đường dưới, dù có sự trỗi dậy của các tuyển thủ trẻ như JackyLove – Baolan, Smlz – Kilua, … nhưng cặp đôi Siêu Sao UziMeiko vẫn được lựa chọn. Đây là một điều xứng đáng bởi họ đều là những nhân tố chủ chốt cho sự trở lại của EDG cũng như RNG trong giai đoạn vòng bảng. Đặc biệt là Uzi khi anh chàng này đã đưa RNG từ dưới đáy bảng xếp hạng vụt lên vị trí thứ 3 để có thể được thi đấu Playoffs.

38937861482_c1828ced77_z

UziMeiko vẫn là những cái tên được ưu ái và họ cũng thi đấu rất ổn định trong giai đoạn vòng bảng

:)

Các bài liên quan