[LPL Mùa Hè 2018] SS 1-2 OMG: GuoGuo thi đấu ấn tượng cũng không thể đem về chiến thắng mở màn cho Snake!
Chưa phải là một khởi đầu thuận lợi cho bầy rắn...
LCK/LPL | June 12, 2018 | By DLS.Windyboy

Ván 1

Cấm và chọn

Trong ván đấu mở màn, OMG gây ấn tượng với lựa chọn “Đấng” Yasuo cho Chelly đường dưới, tiếp nối trào lưu Yasuo AD đang hot thời gian gần đây. kRYST4L cũng không kém cạnh, lựa chọn Vladimir đường dưới trong cặp đối đầu này.

Ban pick Game 1 Snake OMG 12-06-2018

Diễn biến ván đấu

OMG nhập cuộc nhanh, cặp đôi đường dưới và rừng của OMG tỏ ra hiệu quả hơn nhiều khi liên tục có những pha can thiệp trên toàn bản đồ. Ở phía bên kia, Guoguo cũng gây ấn tượng với kĩ năng cá nhân xuất sắc, tiêu biểu như pha giết ngược Gicon.

Gougou solo kill Gicon Game 1 Snake OMG 12-06-18

Bước ngoặt của trận đấu đến vào phút 30 khi Snake cố gắng ăn Baron, OMG có pha can thiệp cướp đi Baron cũng như tiêu diệt 3/5 thành viên. OMG tiếp tục hiện thực hóa những lợi ích từ 3 rồng nước, tiếp tục ăn thêm lượt Baron thứ hai và kết thúc trận đấu.

Finish Snake OMG Game 1 12-06-18

Thông số ván đấu

Statics Snake vs OMG Game 1 12-06-18

VODS và Highlights ván đấu

Ván 2

Cấm và chọn

Guoguo tiếp tục với lựa chọn hiệu quả Irelia từ ván trước, Chelly sử dụng một lựa chọn “lạ mà quen” là Kennen đường dưới.

Ban pick Game 2 Snake OMG 12-06-2018

Diễn biến ván đấu

Sofm chủ động can thiệp sớm và có cho mình double kill ngay phút thứ 4 của trận đấu cũng như tiếp tục có những pha can thiệp hiệu quả trong nửa đầu trận đấu.

Sofm doublekill Game 2 12-06-18

Giao tranh diễn ra liên tục với kết quả có phần thuận lợi hơn cho Snake, có vẻ như họ đã rút ra được những kinh nghiệm sau ván đấu đầu tiên. Pha giao tranh bước ngoặt nằm ở phút 38 với sự xuất sắc của Gougou, quét sạch đội hình OMG và cân bằng thế trận 1-1.

Finish Snake OMG Game 2 12-06-18

Thông số ván đấu

Statics Snake vs OMG Game 2 12-06-18

VODs và Highlights ván đấu

Ván 3

Cấm và chọn

Ván đấu quyết định trong loạt trận mở màn của mùa giải nên cả hai đội khá thận trọng, tránh những lựa chọn quá “dị”. Là người pick (sau), Flandre lựa chọn một vị tướng outmeta là Singed để đối đấu với Ornn đường trên của Xiyang.

Ban pick Game 3 Snake OMG 12-06-2018

Diễn biến ván đấu

OMG tỏ ra tỉnh táo và hiệu quả hơn trong các diễn biến đầu trận đấu, Moutain liên tục có những điểm hạ gục và đem về lợi thế lớn .

Moutain can thiệp Game 3 Snake vs OMG 12-06-18

Snake chủ động chơi chậm Rakan trong tay Five với hai tình huống mở giao tranh nôn nóng làm mất những điểm hạ gục đáng tiếc, dần đưa trận đấu về thế cân bằng khi khoảng cách về tiền ở phút 16 chỉ còn hơn 1k tiền.

Five ảo tưởng Game 3

Bước ngoặt của trận đấu nằm ở phút 30 khi OMG có pha tổ chức ăn Baron hiệu quả, Snake quá vội vàng lao vào và gần như bị quét sạch cả đội hình. Với lợi thếtừ bùa Baron, OMG nhanh chóng kết thúc trận đấu, khép lại lượt trận đầu ra quân thắng lợi.

Finish Snake OMG Game 3 12-06-18

Thông số ván đấu

Statics Snake vs OMG Game 3 12-06-18

VODS và Highlights ván đấu

 

 

Tích cực tiếp thu, chưa giỏi nhưng sẽ cố gắng.

Các bài liên quan