[LPL – 16h00 ngày 11/3] Snake vs. Top: Thử tài MaRin
Liệu MaRin có gồng gánh nổi Top không đây
LCK/LPL | March 10, 2018 | By HQ

Tầm ảnh hưởng của MaRin

Ngay khi đến Topsports Gaming vào ngày 14/2, MaRin lập tức tạo được sự khác biệt khi đưa đội tuyển đang đứng đội sổ này vượt qua ViCi Gaming và giành ngay lấy chiến thắng đầu tiên. Không chỉ giúp đội nhà khởi sắc, MaRin còn đánh dấu sự trở lại của bản thân bằng việc lọt vào đội hình tiêu biểu của tuần 4 với màn trình diễn siêu hạng.

15197027166

MaRin vẫn “trất” như ngày nào

Sau khởi đầu như mơ, MaRin tiếp tục giúp những người đồng đội có được kết quả tốt khi chỉ chịu thua sát nút Team WE với tỉ số 1 – 2 và vượt qua OMG rất nhẹ nhàng với hai ván thắng. MaRin đường trên cùng Goong đường giữa có lẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất giành cho Top và nếu bộ đôi này tiếp tục tỏa sáng thì cơ hội để đội tuyển này vươn lên vẫn còn rất nhiều.

0068GZJSgy1fp4d8qtv3zj30r20dc16n

Đội hình có thể coi là tối ưu nhất của Top thời điểm hiện tại

Bài toán thực sự của Snake

Có thể coi Topsports Gaming là chướng ngại thực sự với Snake bởi họ đang sở hữu một tuyển thủ có khả năng thay đổi cục diện trận đấu. Việc MaRin được thi đấu tự do ở đường trên khiến người đi rừng của Top rất thoải mái trong việc kiểm soát mục tiêu lớn và giúp các chủ lực khác của đội mạnh lên nhanh nhất có thể.

flandre-snake-ava

Flandre từng thảm bại dưới tay TheShy và lần này anh sẽ phải đối đầu với MaRin

Phiên bản thi đấu 8.4 hiện tại đã tạo nên rất nhiều điều kiện cho người đi rừng tỏa sáng và Sofm chắc chắn sẽ có nhiều đất diễn hơn trong meta này. Các thắng lợi vất vả gần đây của Snake bắt nguồn rất nhiều từ những sai lầm của họ khi quá cứng nhắc trong việc đưa ra quyết định và đánh giá sai sức mạnh của đối thủ. Nếu có thể hạn chế được điều này thì Top có lẽ không phải là đối thủ mà Snake quá e ngại.

sofmava1

Sofm sẽ phải là người kiến thiết lối chơi cho Snake

Trận đấu này có ý nghĩa rất quan trọng khi nó là bản lề cho Snake trước khi gặp phải những con quái vật thực sự trong tuần sau. Hãy cùng mở Garena.live lúc 16h00 và cổ vũ cho Sofm nhé các bạn.

:)

Các bài liên quan