Looper: “Echo Fox chấp nhận trả phí chuyển nhượng để có được tôi”
Liệu cựu vô địch thế giới có giúp Echo Fox trở thành một thế lực mới tại LCS Bắc Mỹ năm nay?
LCS NA/EU | January 5, 2017 | By Min

Tuyển thủ đường trên mới của Echo Fox – Jang “Looper” Hyeong-seok, nói rằng Echo Fox sẵn sàng trả phí chuyển nhượng để có quyền kí hợp đồng với mình trong một bài phỏng vấn với Park Sang-jin của Fomos. Trong tình hình đó, Looper nói rằng anh đã được toàn quyền tập luyện với đội tuyển mới.

divider_line2

“Echo Fox dường như thực sự cần tôi.” Anh nói. “Họ kí hợp đồng sau khi trả phí chuyển nhượng, vì hợp đồng của tôi với RNG vẫn còn thời hạn. Tôi nghĩ rằng tôi cần phải tập luyện chăm chỉ hơn. Tôi cũng muốn học tiếng Anh. Lúc còn đi học, tôi khá tự tin, nhưng từ khi làm tuyển thủ thì tôi ngày càng tệ. Tôi tự tin vào kĩ năng của mình, vì thế giờ quan trọng là khả năng giao tiếp với cả đội.”

fox-looper-ava

Là một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp lâu đời ở độ tuổi 23, Looper nói rằng anh đến với LMHT sau khi vào đại học, khiến cho tình hình học tập của mình trở nên nghiêm trọng.

“Tôi đã bị trường cảnh cáo 3 lần vì trượt môn.” Looper nói. “Nhưng tôi vẫn chơi và nhận được lời mời từ một đội tuyển. Chiếc cúp vô địch đã đến với tôi rất sớm, nhưng tôi chưa từng nghĩ rằng mình gia nhập một đội tuyển nước ngoài sớm đến thế”.

Looper đã có một hành trình thú vị trong sự nghiệp của mình. Bắt đầu ở vị trí đường trên cho Samsung White vào năm 2014, anh trở thành nhà vô địch, nhưng sau một mùa giải mờ nhạt tại Team M3 vào năm 2015, anh gần như đã giải nghệ.

looper-ozone

“Tôi đã nghĩ đến việc giải nghệ sau mùa giải 2015.” Anh nói. “Lúc đó không có lời mời từ Team M3. Có thể là vì những trận đấu tồi tệ. Tôi cũng không nhận được bất kì lời mời nào từ các đội Hàn Quốc, và vào cái lúc nghĩ đến việc quay trở lại trường học, tôi lại nhận được lời mời từ Royal Never Give Up. Tôi đã thi đấu tốt cùng họ vào năm 2016, với Poppy – một lựa chọn khá phổ biến lúc bấy giờ. Chỉ cần được chơi Poppy, chúng tôi sẽ không thua”.

Looper nói rằng anh không hề thất vọng khi thi đấu ở nước ngoài, mà muốn gây ấn tượng tới những người hâm mộ.

“Tôi chuyển từ Hàn Quốc tới Trung Quốc, và giờ là Bắc Mỹ. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua.” Anh nói. “Quãng thời gian ở Trung Quốc của tôi không hề dễ dàng, nhưng tôi đã có thể thực hiện tốt nó nhờ người hâm mộ tại Trung Quốc. Thật buồn khi phải nói lời tạm biệt, hi vọng rằng tôi có thể sớm gặp lại họ khi có cơ hội. Hãy ủng hộ cho tôi tại Bắc Mỹ nữa nhé.”

Theo SlingshotEsports

Các bài liên quan