Loại Meteos và Ssumday, 100T đưa Levi lên đội hình chính thức!
Trước mắt sẽ là Rift Rivals 2018 tới đây.....
Quốc tế | June 28, 2018 | By DLS.Windyboy

Sau khi đội tuyển Cloud 9 đẩy Zachary ” Sneaky” Scuderi lên băng ghế dự bị trong tuần thi đấu đầu tiên tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018, có lẽ đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi 100 Thieves làm điều tương tự với người đồng đội lâu năm của anh William “Meoteos” Hartman.

Đúng như vậy, Meteos sẽ ngồi dự bị cùng người chơi đường trên Kim “Ssumday” Chan-ho, theo như thông báo mới nhất từ người quản lý của đội ngày hôm nay. Đội tuyển sẽ sử dụng người đi rừng Đỗ “Levi” Duy Khánh và người chơi đường trên Brandon “Brandini” Chen tại Rift Rivals vào tháng 7 sắp tới.

Levi is backkkk

Đặt những lời châm chọc qua một bên, điều này có vẻ không quá bất ngờ so với việc dự bị của Sneaky, Andy “Smoothie” Ta và Nicolaj Jensen tại Cloud 9. Trong khi sự thay đổi nhân sự tại C9 là việc thế chỗ ba tuyển thủ kì cựu lâu năm của đội, sự thay đổi của 100T có vẻ giống như một bài kiểm tra cho các tuyển thủ Academy của họ hơn là một sự thay thế chính thức.

Levi in NA

Levi là một tuyển thủ phi thường, không còn nghi ngờ gì nữa. Levi không chỉ nắm giữ Top 1 Thách Đấu xếp hạng máy chủ Bắc Mỹ nhiều lần,  anh còn từng là người đi rừng đáng sợ tại đội tuyển GIGABYTE Marines của Việt Nam . Trong thời gian tại đây, anh đã gây nhiều ấn tượng với người hâm mộ tại MSIChung kết thế giới 2017 nhờ vào sự tự tin, tài năng và những chiến thuật trái META nhưng cực kỳ hiệu quả.

Điều này đã được dự báo từ trước, khi 100Thieves để anh thi đấu tại đội tuyển Academy của họ đầu mùa này, chỉ là vấn đề thời gian trước khi Levi xuất hiện tại đội hình chính thức. Từ góc nhìn khách quan, có vẻ như lý do duy nhất anh không được thi đấu chính thức ngay lập tức là nhằm cải thiện khả năng sử dụng Tiếng Anh và giao tiếp với đồng đội, và sau đó là bài toán về cách 100T có thể sắp xếp một vị trí phù hợp cho anh. Với việc Brandini thay thế Ssumday, vấn đề ấy giờ đã được giải quyết.

Ssumday 100T

Sự thay đổi ở vị trí đường trên có vẻ là đáng lưu tâm nhất. Trong khi Brandini đã gây ấn tượng tại giải Academy, Ssumday là một trong những người chơi đường trên đáng tin cậy nhất kể từ ngày ở Dignitas. Thật không may, những tướng tủ của Ssumday lại là tướng đỡ đòn thuộc loại “trâu bò” và meta hiện giờ không phù hợp với lối chơi này nữa. Nên việc 100T thử nghiệm cái gì đó mới mẻ cũng không có gì khó hiểu.

Rift Rivals sẽ khởi tranh vào tuần tới, khi mà LeviBrandini sẽ chính thức có màn ra mắt của họ tại đội tuyển 100 Thieves!

Theo DotEsports

Tích cực tiếp thu, chưa giỏi nhưng sẽ cố gắng.

Các bài liên quan