Levi gặp vấn đề về Visa và sẽ tạm vắng mặt trong các tuần thi đấu đầu tiên của Academy League!!
Xin visa đến Mỹ quả thực rất khó khăn.
LCS / LEC | January 21, 2018 | By HQ

Tuần thi đấu đầu tiên của Academy League đã chính thức diễn ra và đội tuyển của Levi100 Thieves đã thi đấu với tuyển thủ đi rừng dự bị Kitzuo. Sự vắng mặt của Levi không khỏi khiến người hâm mộ hoài nghi và mới đây, anh chàng này đã có những lời giải thích cho việc này.

Levi-ava

Levi chưa thể sang hội quân cùng 100T Academy

“Hiện tại thì có rất nhiều người thắc mắc hỏi mình là tại sao giải Academy đã bắt đầu mà chưa thấy mình đánh, mình giải thích ở đây cho mọi người chưa biết lý do là bởi vì visa của mình hiện tại đang có một số trục trặc và bị kéo dài hơn so với dự kiến ( dự kiến là thời điểm hiện tại mình đã có mặt với team ở Bắc Mỹ ) sự cố này thì ko ai mong muốn cả và các bên cũng đã làm hết sức rồi, chỉ trách xin visa đi Mỹ quá khó,nhất là đối với loại vận động viên như mình, hiện tại thì đội của mình 100A vẫn đang thi đấu khá ổn với 1 thắng, 1 thua và mình cũng sẽ sớm có visa thôi nên mọi người không cần phải quá lo lắng ^_^
Nhân tiện, dưới đây là link twitterfanpage của mình để mọi người có thể theo dõi ( mặc dù mình không sử dụng nhiều cho lắm, nhưng ít nhất thì nó là chính chủ ….)
https://twitter.com/lolLevi97
https://www.facebook.com/lolLevi/
Ai đọc được thì share để mọi người biết nha, ảnh dưới là trận win của team 100A trước CLGA xDDD”

Bị chậm Visa hiện tại không phải là vấn đề của riêng Levi mà một vài tuyển thủ khác cũng đang vướng phải. Tuyển thủ Fly của đội tuyển FlyQuest cũng đã không thể kịp có mặt trong tuần thi đấu đầu tiên của LCS NA và thành viên Keane của đội Academy phải thi đấu thay. Hay như chính tổ chức 100 Thieves cũng đã không thể xin được visa cho 5 tuyển thủ Brazil trong đội CS:GO và đành lỗi hẹn với giải Major (giải đấu cấp cao trong hệ thống thể thao điện tử và thường được hỗ trợ để làm visa).

100-thieves-nadeshot-esports-call-of-duty-clothing-brand-626x314

Ông chủ Nadeshot đang rất đau đầu với vấn đề visa của các tuyển thủ

Hiện tại, đội tuyển 100T Academy đã hoàn thành tuần thi đấu đầu tiên với thành tích 1 – 1 và tuần tới, họ sẽ phải đối mặt với hai đội tuyển cực mạnh là Cloud 9Team Liquid.

:)

Các bài liên quan