[LEC] CHÍNH THỨC: Hãng xe ô tô nổi tiếng thế giới Audi trở thành nhà tài trợ của Origen
Audi và Origen chơi lớn rồi :v
LCS / LEC | January 11, 2019 | By h3lpm3

Origen_Audi_RFRSH_Entertainment_Partnership

Hãng sản xuất xe hơi Audi sẽ trở thành đối tác chiến lược của đội tuyển LMHT tới từ châu Âu Origen. Chủ sở hữu của Origen, tập đoàn RFRSH cho biết  những dự án trong tương lai về thể thao điện tử và kỹ thuật giải trí với Audi cũng sẽ được công bố trong tương lai.

Đoạn Clip công bố sự hợp tác giữa AudiOrigen

Những điều khoản về tài chính không được tiết lộ. Jacob Lund Kristensen, đồng sáng lập RFRSH Entertainment cho biết chi tiết thêm về một phần chiến lược của sự hợp tác đáng được mong đợi này trong khoảng thời gian sắp tới :”Thông qua những việc làm của chúng tôi và sự đối thoại liên tục với Audi, rõ ràng chúng tôi là một tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp hàng đầu ở mọi cấp độ về chất lượng và sự đổi mới. Họ (Audi) còn rất tâm huyết đóng góp cho sự phát triển của thể thao điện tử và cách nó được theo dõi và sử dụng ngày nay

new-audi-logo

Sự thỏa thuận này được kỳ vọng sẽ giúp đỡ Origen, trước hết về mặt phát triển cơ sở vật chất, tạo tiền đề cho những màn thể hiện của các tuyển thủ của đội. Những ý tưởng sắp tới về việc hợp tác giữa AudiOrigen dự kiến sẽ được triển khai tại Đan Mạch và quốc tế, giám đốc tiếp thị thể thao của Audi AG ông Thomas Glas cho biết thêm. Audi từng đầu tư vào Esports ở các bộ môn khác và cũng là đối tác của RFRSH trong các dự án thể thao điện tử trước đó. Hợp đồng giữa AudiOrigen có thỏa thuận trong thời gian là 3 năm.

Theo DotEsports

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!
Tags:  ,

Các bài liên quan